THCS

Trang chủ / THCS

TỔNG KẾT TRẠI HÈ THCS ENGLISH SUMMER CAMP 2023: BAY LÊN NHÉ ƯỚC MƠ

Trại hè English Summer Camp 2023 – chương trình được thiết kế dành riêng cho VICsers THCS đã khép lại với nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, trong lễ tổng kết trại hè vừa qua, thầy cô trường THCS Thực nghiệm Victory đã dành thời gian lắng nghe, khuyến khích học sinh bày tỏ suy nghĩ cá nhân và chia sẻ ước mơ của mình.

Đây là cơ hội để các con thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của mình sau 3 tuần ngắn ngủi “tắm” trong môi trường tiếng Anh. Qua đó, học sinh dám khẳng định bản thân với những mong muốn mang tâm tư, suy nghĩ, khát vọng giấu kín của riêng con.

Bên cạnh bao ước mơ lớn lao như trở thành phi hành gia, người mẫu, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thì cũng có những ước mơ giản dị như “Con ước học giỏi như anh trai con” hay “Con muốn hòa nhập thật nhanh với các bạn lớp con giống Little Sock ở Sock City.”

Vượt qua 14 thí sinh, Vũ Hoàng Bách và Hoàng Văn Bảo Minh đã xuất sắc giành được giải Nhất với phần thể hiện hấp dẫn cùng niềm đam mê cháy bỏng và khả năng diễn đạt tự tin, giàu cảm xúc.

image 2 3

Đồng thời, VICsers đã hoàn thành Camp 1, Camp 2, Camp 3 cũng như xuất sắc hoàn thành “7-day Speaking Challenges” được Ban Giám hiệu trường THCS Thực nghiệm Victory cùng thầy David Baines tặng giấy chứng nhận như sự khích lệ tinh thần cho các con.

Tin rằng, mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều mang trong mình một “hạt giống” thiên tài với những năng lực thiên phú khác nhau, được nuôi dưỡng bởi niềm kỳ vọng và tình yêu thương của Gia đình và Nhà trường. Thay vì ép con vào một khuôn mẫu nhất định, dưới “mái nhà” Thực nghiệm Victory, VICsers được tôn trọng sự khác biệt, tự do lớn lên, phát triển hài hòa theo khả năng và đam mê của mình.

Tại trường THCS Thực nghiệm Victory, mục tiêu đó đang được hiện thực hóa từng ngày, xuyên suốt trong những hoạt động gần gũi đầy ý nghĩa như trao quyền cho các em Học sinh, tạo điều kiện để các em được nói lên chính kiến, hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo và trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình ngày hôm qua.

image 5 2
image 1 2
image 3 1
image 4 3