TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021–2022 – MỘT NĂM HỌC ĐẶC BIỆT CỦA MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY


Warning: Use of undefined constant php - assumed 'php' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/victoryadm/domains/victoryschool.edu.vn/public_html/wp-content/themes/cgdvictoryedu/single.php on line 44

Năm học 2021-2022 là một năm vô cùng đặc biệt và đáng nhớ đối với thầy và trò Mầm non Thực nghiệm Victory, khi các con chỉ có hơn 2 tháng chính thức được đến trường. Nhưng với 2 tháng tưởng như ngắn ngủi đó, hàng trăm bạn nhỏ đã cùng các thầy, các cô ghi dấu ấn trong vô số những hoạt động thú vị như: chuyến dã ngoại đáng nhớ đến trang trại giáo dục Edupark, ngày hội thể thao Olympic Victory và đặc biệt hơn cả là Lễ tổng kết năm học 2021–2022 diễn ra vào chính ngày hôm nay.

Buổi lễ tổng kết vô cùng long trọng này là sự kiện được các bạn nhỏ Mầm non Thực nghiệm Victory rất chờ đợi. Bởi ngoài những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi diễn ra xuyên suốt chương trình; giây phút đáng nhớ nhất là khi chính các con được bước lên sân khấu và nhận giấy khen cùng những phần quà hấp dẫn từ BGH để ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của mỗi em nhỏ trong năm học vừa qua.

Ở độ tuổi mầm non, những nỗ lực của các con có thể chỉ đơn giản là việc ăn ngoan hơn, ngủ ngoan hơn, tập trung trong học tập hơn; nhưng chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ khiến cha mẹ và thầy, cô tràn ngập cảm giác tự hào. Dễ thấy, mỗi năm học qua đi là mỗi năm các con thêm khôn lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Và chính sự lớn khôn đó của mỗi bạn nhỏ là món quà tri ân vô giá nhất cho công lao vô bờ bến của những người cha, người mẹ thứ 2 tại Mầm non Thực nghiệm Victory.

Cảm ơn các con đã cùng thầy, cô cố gắng trong năm học 2021-2022 này và hãy thêm yêu thương, gắn bó để cùng nhau tiếp bước tiến vào năm học 2022-2023 với nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn nữa nhé!

————————-

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

🤝Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

🌐https://victoryschool.edu.vn

🏣 TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

📧 tuyensinh@victoryschool.edu.vn

sex videos