THCS

Trang chủ / THCS

TỎA SÁNG THÀNH TÍCH – GIÁO VIÊN THỰC NGHIỆM VICTORY

 

Niềm đam mê và tài năng sư phạm của đội ngũ giáo viên Victory chính là lời cam kết cho một nền giáo dục chất lượng cao, nơi mỗi học sinh đều có cơ hội thành công.

Theo NGƯT Lê Tiến Thành, Chủ tịch HĐGD Thực nghiệm Victory, thầy cô chính là những người đã góp phần tạo nên nhiều thành tích ấn tượng của Nhà trường trong những năm qua. 

Ngay từ khi thành lập, Victory đã xác định đội ngũ giáo viên chính là trái tim của Thực nghiệm Victory, là những người đồng hành và giúp học sinh đến với thành công. Chính vì vậy Victory đặt ra các tiêu chuẩn cao trong việc tuyển chọn giáo viên, hướng tới đội ngũ đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc. 

“Để đáp ứng các yêu cầu giảng dạy, giáo viên ứng tuyển phải vượt qua các vòng tuyển chọn với nhiều yêu cầu khắt khe. Các thầy cô không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là những người có kinh nghiệm giảng dạy. Victory luôn tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, tài năng, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục”, NGƯT Lê Tiến Thành khẳng định..

Nhờ coi trọng đội ngũ nòng cốt là giáo viên, Victory từng bước khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín thương hiệu, tiếp bước thành công. Nhiều lứa học sinh của Victory đã đạt được những kết quả ấn tượng với nhiều thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, Olympic, thi tiếng Anh quốc tế. 

Trong kỳ thi IELTS mới đây, nhiều học sinh khối THCS gồm các em Khánh An (9A1), Huy Long (9A1), Nam Anh (9A1), Thanh Huyền (8A1), Minh Khang (8A1) đạt kết quả IELTS 7.0. Thành tích này đã góp phần khẳng định vị thế là trường Top đầu giảng dạy tiếng Anh tại quận Hà Đông của Victory. Bên cạnh đó, nhiều học sinh Tiểu học của trường cũng đạt được những thành tích tốt như giành được các giải Vàng, Bạc, Đồng trong các kỳ thi Toán, tiếng Anh Quốc tế: TIMO, ASMO, HKIMO,…

Tại Victory, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn đa số giáo viên Thạc sĩ Sư phạm, trong đó có cô Lê Thị Thu Phương (THCS) là Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of Tesol and FLT) – ĐH Canberra (Australia); cô Chu Thị Minh Thảo là Thạc sĩ chuyên ngành Ngữ văn, Khối trưởng khối 1 các môn văn hóa, luôn đạt danh hiệu “Giáo viên có tiết dạy đạt loại Giỏi”, “Giáo viên có tiết dạy truyền cảm hứng”, 9 năm liền đạt danh hiệu “Giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học” và Tổ chức thành công các chuyên đề môn Tiếng Việt…

Bên cạnh việc đồng hành với học sinh trên con đường chiếm lĩnh tri thức, thầy cô cũng luôn quan tâm phát triển toàn diện cho các em cả thể chất, phẩm chất đạo đức, những kỹ năng mềm là hành trang để các em tự tin, sẵn sàng trên con đường trở thành công dân toàn cầu. 

Chia sẻ về bí quyết tạo nên những thành tích ấn tượng cho các học sinh của mình, cô Lê Thị Thu Phương cho biết luôn chú trọng môi trường học tập cởi mở nhằm khuyến khích học sinh sáng tạo và phát huy tiềm năng. “Đội ngũ giáo viên cũng thường xuyên được Nhà trường tạo điều kiện, khuyến khích tham gia các khóa bồi dưỡng chuyên môn, hội thảo khoa học và trao đổi kinh nghiệm để luôn cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến, mới mẻ trong công việc giảng dạy”, cô Phương nói. 

Theo NGƯT Lê Tiến Thành, một trong những yếu tố quan trọng để giúp các thầy cô và nhà trường có thể đạt được những thành tích ấn tượng như vậy là nhờ vai trò quan trọng của các bậc phụ huynh. Sự ủng hộ và tin tưởng mạnh mẽ từ PHHS đã góp phần cùng Nhà trường tạo nên môi trường học tập năng động, an toàn và thân thiện cùng với chất lượng giáo dục uy tín.   

Phụ huynh em Tú Quỳnh (2E4) chia sẻ chị ấn tượng ngay từ đầu với triết lý “Đi học là hạnh phúc, Học qua thực hành – Trưởng thành qua trải nghiệm” của Victory. Gia đình đã chọn gửi gắm con ngay từ bậc Mầm non. Nghe con chia sẻ về những tiết học hấp dẫn tại trường, “thầy Lewis dạy hay lắm, con thích học tiếng Anh cô Dương, cô Hoa”… tôi đã cảm nhận rằng chính bằng tình yêu thương từ tâm của các thầy cô đã dìu dắt các con trưởng thành từ tình yêu và lan tỏa tình yêu tới bạn bè, thầy cô và mái trường Victory”, phụ huynh chia sẻ.

Theo phụ huynh em Thanh Huyền (8A1) mỗi ngày qua đi, chị lại nhận thấy con càng thêm trưởng thành nhờ những bài học và những trải nghiệm ở trường THCS Thực nghiệm Victory. “Dõi theo bước chân con, gia đình mẹ càng thêm thấu hiểu rằng: Giáo dục không phải hướng tới hạnh phúc bởi nó chính là hạnh phúc”.

Honors Recovered 12Honors Recovered 09Honors Recovered 10Honors Recovered 07Honors Recovered 08Honors Recovered 05Honors Recovered 06Honors Recovered 03 Honors Recovered 04Honors Recovered 01Honors Recovered 02

48
48
48
48
48
48
48