Mầm non

Trang chủ / Mầm non

TÔ ĐIỂM THÊM CHO BẦU TRỜI VICTORY NHỮNG NGÔI SAO THÁNG 4 RỰC RỠ

VICsers đã trải qua một tháng 4 bằng sự hân hoan và những phút giây tỏa sáng, một tháng 4 đong đầy cảm xúc với dư âm của những sự kiện Victory’s Got Talent, Victory’s Olympic week 2020 – 2021…

Qua chuỗi hoạt động, sự kiện hoành tráng của Nhà trường, ba mẹ, thầy cô có cơ hội được chứng kiến các con trưởng thành và hoàn thiện mình mỗi ngày, thấy con của hôm nay tốt hơn con của ngày hôm qua. Cũng dựa vào những thay đổi tích cực đó mà Victory chọn mặt gửi vàng những VICsers có nỗ lực vượt bậc trong tháng qua chứ không đơn thuẩn chỉ tìm ra những bạn có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Có thể con không dành được tấm huy chương vàng Thế vận hội, có thể con chưa phải là “kiện tướng cờ vua nhí” trong những trận đấu trí cam go, cũng có thể con không phải là “talent” xuất sắc nhất trên sân khấu, nhưng con đã chiến thắng chính mình và trở thành ngôi sao tháng 4 rực rỡ nhất tô điểm trên bầu trời Victory.

Xin chúc mừng các ngôi sao tháng 4, chúc các con luôn cố gắng, tự tin và trưởng thành dưới mái nhà Mầm non Thực nghiệm Victory.