TIN VUI: HỌC SINH THỰC NGHIỆM VICTORY “THẮNG LỚN” TẠI VÒNG QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ KHOA HỌC, TOÁN VÀ TIẾNG ANH – ASMO 2023

Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad) cùng hàng trăm ngàn học sinh từ nhiều Quốc gia trên thế giới, VICsers đã phát huy tinh thần tự tin, khẳng định bản thân và gặt hái những giải thưởng xứng đáng:🥇 02 Giải Vàng
🥈 13 Giải Bạc
🥉 19 Giải Đồng
🏅 12 Giải Khuyến khích

Mỗi giải thưởng là một sự ghi nhận cũng như nguồn động lực lớn lao để các em thêm cố gắng, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục tri thức của mình. Bên cạnh sự tự tin, hành trang kiến thức vững chắc, giải thưởng mà các em nhận được là nhờ sự chăm chỉ học tập, sự ủng hộ, đồng hành của quý cha mẹ học sinh.

💯 Một lần nữa, xin chúc mừng VICsers đã xuất sắc giành giải thưởng tại vòng Quốc gia cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh – ASMO 2023. Thêm một trải nghiệm đáng nhớ, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những cơ hội khám phá bản thân. Chúc các con luôn giữ vững phong độ, tự tin chinh phục thêm nhiều giải thưởng, thành tích cao hơn tại các cuộc thi trong tương lai.