Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

TIỂU HỌC THỰC NGHIỆM VICTORY SỬ DỤNG PHẦN MỀM RAZ-KIDS TRONG GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN

“Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.”Harvey MacKay

Đọc sách là một trong những kỹ năng quan trọng nhất, giúp phát triển tư duy ngôn ngữ, nâng cao nhận thức, làm giàu vốn hiểu biết và bồi dưỡng tâm hồn của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng của đọc sách đối với học sinh, tháng 8/2021, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory đã chính thức triển khai chương trình học tiếng Anh Raz-kids đến toàn bộ học sinh từ khối 1 đến khối 3.

Raz-kids là gì?

Raz-kids là hệ thống phần mềm web đọc sách trực tuyến với hơn 800 quyển sách được chia ra 29 level từ dễ đến khó phù hợp cho nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau. Nội dung mỗi quyển sách được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia sư phạm hàng đầu nước Mỹ của Learning A-Z.  

Giá trị mà Raz-kids mang lại cho VICsers

  • Đó là một thư viện tuyệt vời với đa dạng đầu sách mà VICsers có thể lựa chọn và đọc sách mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị công nghệ.
  • Tính năng ghi âm lại giọng nói khi đọc sách giúp thầy cô dễ dàng nghe, nhận xét và điều chỉnh cho VICsers cải thiện hiệu quả kỹ năng nói.
  • VICsers được thực hành các bài tập, bài kiểm tra, tham gia các hoạt động giúp trau dồi khả năng đọc hiểu và kỹ năng viết và mở rộng vốn từ
  • Hình thành và nuôi dưỡng thói quen đọc sách cho VICsers

Victory triển khai sử dụng Raz-kids trong giảng dạy trực tuyến

Trong thời đại công nghệ số, thay vì sách truyền thống, thầy cô Victory đã sử dụng đầu sách Reading Collection của Raz-kids để giảng dạy chính khóa tiết học Reading. Các chuỗi hình ảnh, trò chơi hay những câu chuyện thú vị trong sách qua sự dẫn dắt của thầy cô khiến các con dễ dàng ghi nhớ từ vựng, chủ đề bài học một cách hứng thú và rất tự nhiên.

Bên cạnh đó, Victory đặc biệt chú trọng khả năng tự học tại nhà cho học sinh. Nhà trường cung cấp miễn phí tài khoản Raz-kids cho VICsers để các con có thể nghe, luyện đọc và làm các bài tập bổ trợ nâng cao kỹ năng đọc của mình tại nhà.

Với những lợi ích mà Raz-kids mang lại, Victory mong rằng sẽ phát triển khả năng học tiếng Anh và tạo thói quen say mê đọc sách cho VICsers ngay cả trên nền tảng học tập trực tuyến. Qua đó, các con có cơ hội tiếp cận và sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ trong hành trình làm giàu tri thức của bản thân.

Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh trong việc học tập của con nói chung và học chương trình Raz-kids nói riêng, giúp VICsers đạt được kết quả tốt nhất.