TIỂU HỌC THỰC NGHIỆM VICTORY PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “TRUNG THU SUM VẦY”

Trung thu đang đến rất gần nhưng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh mà lần đầu tiên đại gia đình Victory không được cùng nhau quây quần phá cỗ, không khí Trung thu thiếu đi tiếng trống hội, màn múa lân, những chiếc đèn ông sao lấp lánh. Song, với mong muốn VICsers có một mùa Trung thu “giãn cách mà không xa cách”, trường Tiểu học Thực nghiệm Victory tổ chức cuộc thi “Trung thu sum vầy”.

1. Đối tượng tham gia:

Phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Thực nghiệm Victory

2. Nội dung:

Hoạt động trải nghiệm tự chọn về chủ đề Trung thu.

3. Cách thức tham gia:

B1. Học sinh và gia đình cùng thực hiện một hoạt động trải nghiệm tự chọn về chủ đề Trung thu như: làm đèn lồng, mặt nạ, chuẩn bị mâm cỗ, vẽ tranh, hát về Trung thu… Sau đó ghi lại quá trình thực hiện bằng cách chụp ảnh. Yêu cầu chụp ngang máy, trang phục phù hợp.

B2. Học sinh thuyết trình hoặc cùng bố mẹ thuyết trình về sản phẩm ở mục B1 (có thể chọn thuyết trình bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt). Phụ huynh quay video bài thuyết trình. Yêu cầu quay ngang máy, học sinh mặc đồng phục.

B3. Phụ huynh giúp học sinh gửi ảnh và video sản phẩm theo Khối lớp tại các link sau:

4. Thời gian:

• Từ ngày 13 – 17/9/2021: Học sinh tham gia các hoạt động và chuẩn bị sản phẩm
  • Từ ngày 18 – 19/9/2021: Phụ huynh giúp học sinh gửi ảnh và video sản phẩm
  • Ngày 20/9/2021: Ban Giám khảo chấm điểm sản phẩm dự thi theo Khối
  • Ngày 21/9/2021: Công bố kết quả

5. Tiêu chí chấm:

tieu chi 1

6. Cơ cấu giải thưởng:

Sản phẩm dự thi sẽ được chấm điểm theo tiêu chí và phân giải theo thứ tự từ cao xuống thấp. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

• 01 Giải Trăng Vàng
  • 02 Giải Trăng Bạc
  • 03 Giải Sum vầy
  • 05 Giải Kết nối

Cuộc thi “Trung thu sum vầy” chính là cơ hội để ba mẹ cùng đồng hành, kết nối với con, là khoảng thời gian “đoàn viên” đầy ý nghĩa thể hiện tình cảm yêu thương gắn kết trong mỗi gia đình VICsers. Chúc Quý phụ huynh và các con có một Trung thu an toàn, tràn ngập niềm vui và đong đầy hạnh phúc.