Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

TIỂU HỌC THỰC NGHIỆM VICTORY HỌP SƠ KẾT HỌC KỲ I: KHÉP LẠI MỘT KỲ HỌC TRỰC TUYẾN ĐẦY NHỮNG NỐT THĂNG TRẦM

Ngày 13/1/2022, Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã tổ chức buổi họp phụ huynh, sơ kết học kỳ I cho toàn trường. Dù mọi hoạt động được diễn ra hoàn toàn trực tuyến nhưng cả cô trò cũng như các phụ huynh đều rộn ràng vào buổi tổng kết khép lại kỳ I năm học 2021 – 2022 đầy cảm xúc.

9ccc4c64737bbe25e76a

Đây không phải lần đầu các phụ huynh tham dự một buổi họp trực tuyến, thế nhưng qua những nội dung các thầy cô chuẩn bị, qua những tổng kết về kết quả học tập, những hình ảnh về sản phẩm dự án của các con, không khí buổi họp vẫn rất trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp. Từng trang slide hiện lên như một thước phim sống động để nhà trường và từng gia đình, từng phụ huynh, từng học sinh có thể nhìn lại một kỳ học vừa qua.

3 8
1 8
fbe334946889a5d7fc98

Dù các “chiến binh VICsers” đã phải trải qua một kỳ học khó khăn, hạn chế về không gian, ngăn trở về địa lý, chỉ có thể gặp bạn, gặp cô qua màn hình nhưng các cha mẹ vẫn thấy thật tự hào khi các con đã hoàn thành kỳ học thật xuất sắc, vẫn trưởng thành qua từng tiết học và ngày càng trở nên nhanh nhạy, chững chạc hơn. Các con không chỉ được học tập đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết mà còn ngày càng thành thạo hơn trong các kỹ thuật công nghệ – một trong những kỹ năng quan trọng của những công dân số tương lai.

Buổi sơ kết học kỳ I đã kết thúc, một chương mới trong chặng đường học tập của các con lại bắt đầu. Cám ơn các VICsers và gia đình các con đã luôn đồng hành cùng nhà trường dẫu cho nhiều khó khăn trong kỳ học vừa qua. Dành tặng lời chúc riêng cho các con, những chiến binh quả cảm trên hành trình học tập này: “Các con hãy tiếp tục mạnh mẽ, vững vàng và có thật nhiều bứt phá trong kỳ học tiếp theo!”

586971872d9ae0c4b98b