[TIỂU HỌC] THÔNG BÁO TUYỂN SINH & THI HỌC BỔNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Đăng ký ngay: https://bit.ly/TH_TS_2023-2024

Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory thông báo tuyển sinh và thi học bổng năm học 2023-2024 theo hai hệ đào tạo Hệ A và Hệ E.

86941443c8c5119b48d4 scaled 1

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH️

Lớp 1: 02 lớp A, 05 lớp E (tối đa 30 học sinh/lớp); ️️

Lớp 2, 3, 4, 5: Tuyển bổ sung

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Học sinh lớp 1: sinh năm 2017️

Học sinh lớp 2, 3, 4, 5: sinh ăm 2016, 2015, 2014, 2013

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Đối với học sinh lớp 1: Tham gia 01 ngày trải nghiệm và phỏng vấn đánh giá năng lực Ngôn ngữ, Tư duy và tiếng Anh (60 phút).

Đối với học sinh lớp 2, 3, 4, 5: Tham gia đánh giá năng lực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (90 phút).

Dựa trên tổng điểm bài kiểm tra đánh giá năng lực trong kỳ đo nghiệm, Hội đồng Tuyển sinh Nhà trường xét cấp các mức học bổng 30%-50%-70%.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ 01/12/2022 cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh cấp Tiểu học mời quý phụ huynh xem tại ĐÂY

———————

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG GIÁO DỤC THỰC NGHIỆM VICTORY?

CON ĐƯỢC PHÁT HUY TỐI ƯU NHỮNG GÌ MÌNH CÓ: Nhà trường không phải là nơi “ép” con trở nên giỏi giang tất cả mọi thứ, trên mọi lĩnh vực, mà là nơi tạo điều kiện cho con tự mình nhận thức ra ưu thế và điểm yếu của bản thân. Từ đó phát triển khả năng tư duy độc lập, chủ động trong mọi hoàn cảnh và tình huống.

CON ĐƯỢC QUAN TÂM, LẮNG NGHE VÀ TÔN TRỌNG: Thầy cô giáo là người bạn tốt, được con tin tưởng và chia sẻ. Con học được cách lắng nghe, quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Từ đó phát triển khả năng giao tiếp xã hội, sống chan hoà với mọi người xung quanh.

CON ĐƯỢC PHÁT TRIỂN NHỮNG KỸ NĂNG XÃ HỘI CẦN THIẾT: Thực nghiệm Victory quan niệm trường học là một xã hội thu nhỏ, trong đó các hoạt động được tổ chức và sự giao tiếp giữa các con với bạn bè, giữa các con với thầy cô giáo…là rất quan trọng trong quá trình phát triển tâm sinh lí của trẻ. Do đó, một môi trường giáo dục an toàn sẽ là nơi chuẩn bị cho con vào đời với những hành trang quan trọng nhất: kĩ năng giao tiếp xã hội, khả năng xử lí tình huống, khả năng lắng nghe, quan tâm và hợp tác với những người xung quanh.

Thực nghiệm Victory tin rằng trường học không phải là nơi dạy cho con sự quan trọng của điểm số, mà là nơi dạy cho con những kiến thức cần thiết và là môi trường an toàn cho con phát triển lành mạnh, hạnh phúc.

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn