TIẾT CHÀO CỜ SẼ NHƯ THẾ NÀO NẾU VICSERS LÀ NGƯỜI TỔ CHỨC?

Giống như không khí tươi mát của sáng đầu thu, buổi chào cờ hôm nay cũng được thổi làn gió mới. Lần đầu tiên, VICsers được tự mình tổ chức lễ chào cho toàn trường. Lớp được tin tưởng phụ trách không ai khác chính là anh chị cả của trường – lớp 6E1.

Để chuẩn bị thật chu đáo cho sự kiện quan trọng đầu tiên, VICsers 6E1 tích cực trực tuần và đánh giá chi tiết nề nếp, hoạt động học và vui chơi của từng lớp. Đánh giá và tự đánh giá luôn là kỹ năng được coi trọng hàng đầu ở Victory bởi nó sẽ giúp VICsers có thể tự nhìn nhận bản thân và bạn bè để cùng nhau phát triển. Vì vậy, thầy cô và học sinh trong trường đều chăm chú và ngạc nhiên khi lắng nghe bản báo cáo tuần của lớp 6E1. Chắc hẳn các bạn đã thật sự chăm chỉ quan sát trong tuần vừa qua mới có thể nhận xét chi tiết như vậy.

Là lớp đầu tiên thực hiện với nhiều áp lực và bỡ ngỡ, VICsers 6E1 coi đây là cơ hội trải nghiệm quý giá để thử thách và rèn luyện kỹ năng của bản thân. Vì vậy, các em đã sáng tạo phần trình bày và dẫn dắt buổi lễ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Đặc biệt, cuối buổi lễ, tập thể lớp đã cùng nắm tay nhau hát vang ca khúc “Heal the world” – Michael Jackson.

“𝑻𝒉𝒆𝒓𝒆’𝒔 𝒍𝒐𝒗𝒆 𝒕𝒉𝒂𝒕 𝒄𝒂𝒏𝒏𝒐𝒕 𝒍𝒊𝒆
𝑳𝒐𝒗𝒆 𝒊𝒔 𝒔𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈
𝑰𝒕 𝒐𝒏𝒍𝒚 𝒄𝒂𝒓𝒆𝒔 𝒐𝒇 𝒋𝒐𝒚𝒇𝒖𝒍 𝒈𝒊𝒗𝒊𝒏𝒈
𝑰𝒇 𝒘𝒆 𝒕𝒓𝒚 𝒘𝒆 𝒔𝒉𝒂𝒍𝒍 𝒔𝒆𝒆”

Lời ca nhẹ nhàng hòa vào trong tiết thu se lạnh đã sưởi ấm và lan tỏa thông điệp yêu thương ý nghĩa tới toàn thể VICsers. Cảm ơn các bạn 6E1 đã thật dũng cảm mở đầu cho hoạt động tự trực tuần và tổ chức lễ chào cờ đầy cảm xúc!