Mầm non

Trang chủ / Mầm non

TIỀN TIỂU HỌC TẠI MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY: NƠI KIẾN THỨC BẮT NGUỒN TỪ SỰ CHỦ ĐỘNG

Giai đoạn từ 5 – 6 tuổi là một trong những khoảng thời gian quan trọng đối với sự phát triển sau này của trẻ, bởi lẽ đây là giai đoạn xây dựng “nền móng” để trẻ có được những tiền đề vững chắc nhất trước khi chính thức bước vào cánh cửa trường Tiểu học. Hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn này, tại Mầm non Thực nghiệm Victory, các thầy, cô giáo luôn chú trọng đến việc cho các con lớp Tiền Tiểu học làm quen với mặt chữ, các con số và phương pháp thực hiện những phép tính đơn giản.

img 0557 scaled 1
img 0566 scaled 1

Lấy phương pháp Giáo dục Thực nghiệm làm “kim chỉ nam”, thầy cô tại Mầm non Thực nghiệm Victory luôn tâm niệm học sinh là trung tâm lớp học. Hiểu rằng trẻ nhỏ thường không có khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài như anh chị lớp lớn nên mỗi tiết học tại đây đều chỉ diễn ra từ 25 phút đến 30 phút để các con không chán nản hay bị quá tải với số lượng kiến thức tiếp thu được.

img 0543 scaled 1

Đặc biệt, học sinh Tiền Tiểu học luôn được học tập trong không khí sôi nổi, học mà chơi – chơi mà học. Để tránh mang đến cho con cảm giác gượng ép trong tiết học, giáo viên duy trì áp dụng phương pháp kích thích tư duy sáng tạo, lồng ghép những ví dụ thực tiễn gần gũi, những trò chơi quen thuộc để giúp các con chủ động nảy sinh “nhu cầu” muốn biết, muốn tìm hiểu về mặt chữ, mặt số. Chính bởi xuất phát từ nhu cầu muốn được biết của bản thân nên mọi kiến thức sẽ được các con chủ động ghi nhớ rất lâu.

img 0515 scaled 1

“Trăm nghe không bằng một thấy” – Dưới đây là không khí tiết Toán tại lớp Tiền Tiểu học – Red A1 diễn ra trong tuần qua. Bố mẹ hãy cùng quan sát cũng như cảm nhận sự hào hứng và vui tươi của các con qua từng bức hình nhé!

————————–

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn