Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

THỰC NGHIỆM VICTORY RA MẮT ỦY BAN BẢO VỆ TRẺ EM

Bạo lực học đường luôn là một vấn nạn nhức nhối diễn ra trên thế giới ở tất cả các cấp học khác nhau, trong đó có Việt Nam. Thấu hiểu vai trò của nhà trường trong việc nuôi dưỡng tâm hồn và hình thành thói quen tích cực của các con, thầy cô giáo tại Victory luôn tôn trọng – lắng nghe – thấu hiểu để các con cởi mở sẻ chia, sẵn sàng kết nối và lan tỏa yêu thương tới mọi người xung quanh.

website dscf8485 edit
Các thành viên trong Ủy ban Bảo vệ trẻ em và Phòng chống bạo lực học đường Thực nghiệm Victory

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 20/03/2023, lễ ra mắt Ủy ban Bảo vệ trẻ em và Phòng chống bạo lực học đường được diễn ra với sự có mặt của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory. Đây là một sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục phòng chống bạo lực học đường mà Victory đã và đang thực hiện, nhằm tiếp thêm sức mạnh để các con dũng cảm nói KHÔNG với bạo lực học đường và gắn kết tình bạn giữa các con học sinh với nhau. Theo đó, trong sự kiện, đại gia đình VICsers đã cùng mặc trang phục màu hồng khi giảng dạy, làm việc và học tập tại Hệ thống.

websitedscf8501edit
website dscf8631

website dscf8582

Tiếp nối chuỗi hoạt động phòng chống bạo lực học đường xuyên suốt tuần học vừa qua, đại diện 700 VICsers tiểu học đã cùng nhau ký cam kết chống bắt nạt học đường. “Victory: Ngôi nhà của sự nhân ái, đoàn kết và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ” – Huy 2E2; “Yêu thương và chia sẻ” Sơn Trà 5E2 … Bảng cam kết như một lời hứa thể hiện quyết tâm của tất cả các em trong việc xây dựng một môi trường học tập tràn ngập yêu thương, an toàn và tích cực.

website dscf8619

Hy vọng rằng, việc khuyến khích xây dựng tình bạn tốt đẹp và hành động ý nghĩa sẽ là nền tảng vững chắc để hình thành cho VICsers một tư duy tích cực, cởi mở, tiến bộ và một trái tim nhân hậu, dũng cảm, biết yêu thương.