THCS

Trang chủ / THCS

THỰC NGHIỆM VICTORY: NHÌN LẠI 10 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NỔI BẬT NĂM 2021 TRƯỚC THỀM NĂM MỚI

“Xuân đã về tươi thắm những màu hoa
Nghe vấn vương bồi hồi xao xuyến lạ
Rắc bên đời hương xuân dào dạt quá
Thật diệu kỳ cảm xúc cũng thăng hoa.”

Chỉ còn vài ngày nữa thôi năm Tân Sửu sẽ dần khép lại. Trong sự tất bật, hối hả của những chiều cuối năm, thầy trò Victory không quên nhìn lại những dư âm, trải nghiệm tuyệt vời của năm 2021 đầy biến động và thích nghi, đồng thời chuẩn bị tâm thế tự tin đón chào năm mới 2022 tràn ngập niềm vui và hy vọng.

Thực nghiệm Victory đã cùng đồng hành trải qua một năm 2021 với những ứng biến linh hoạt trong công tác quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục từ hình thức trực tiếp sang trực tuyến. Bên cạnh dấu ấn của các dự án học tập, thành quả của các chuyên đề và những sáng tạo trong hoạt động chuyên môn thì việc thành công triển khai các hoạt động ngoại khóa cho VICsers cũng là điểm sáng đáng tự hào.

10 hoạt động ngoại khóa nổi bật xuyên suốt 10 tháng qua mang đến cho VICsers những mùa lễ hội, những sự kiện trải nghiệm đặc sắc, tạo môi trường giúp các con rèn luyện và phát triển toàn diện. Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm trực tiếp, các con dần làm quen với sự kiện, cuộc thi trực tuyến và tự tin thể hiện mình trên sóng livestream.

Qua đó, VICsers đã thể hiện bản lĩnh trên sân khấu đại nhạc hội “Light up the dreams”, được tỏa sáng trong các cuộc thi tài năng và trí tuệ, được trọn vẹn cảm xúc với Lễ Khai giảng trực tuyến đầu tiên trong lịch sử và vẫn có cơ hội đón Tết Trung thu hay Lễ Giáng sinh và nhiều sự kiện khác… một cách trọn vẹn và ý nghĩa.

Trong một năm vừa qua ảnh hưởng mà dịch bệnh mang lại không hề nhỏ nhưng thầy trò Victory luôn coi đó là động lực để tìm tòi, phấn đấu, là cơ hội để khám phá giới hạn của bản thân. Trước thềm năm mới, chúng ta hãy cùng nhìn lại 10 hoạt động ngoại khóa nổi bật làm lên thương hiệu Thực nghiệm Victory và sẵn sàng chào đón năm Nhâm Dần thật Bình an, Hạnh Phúc và Thành công!