Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

THỰC NGHIỆM VICTORY BỖNG HÓA KỲ BÍ MÙA HALLOWEEN 2021

Mặt trời đã xuống núi, bóng tối tĩnh lặng dần bao phủ khắp không gian, chỉ còn leo lét ánh nến vàng phát ra từ những quả bí ngô với hình thù kỳ dị, điều bí ẩn đang dần được hé lộ. Halloween thực sự bắt đầu…

Người ta tin rằng vào đêm 31 tháng 10 hàng năm là thời khắc giao thoa giữa 2 thế giới sự sống và cái chết, là lúc các linh hồn “dạo chơi” chốn trần gian. Những thanh âm ma mị, màn hóa trang rùng rợn, kỳ quái chính là điều khiến lễ hội Halloween trở nên thu hút hơn bao giờ hết và tại Thực nghiệm Victory điều ấy cũng không ngoại lệ.

Lớp học bí ẩn: nơi các câu chuyện được hé lộ, sự thật về nguồn gốc của “Treat or Trick”, những trò chơi độc lạ chỉ dành riêng cho Halloween. Khi đó, các giáo viên Victory là người dẫn chuyện đưa VICsers đi trải nghiệm các cung bậc cảm xúc đầy bất ngờ trong từng tiết học.

Hộp quà huyền bí: thay vì truyền thống xin kẹo vô cùng phổ biến trong ngày lễ Halloween thì những “sứ giả địa ngục” đã gõ cửa từng nhà mang không khí ngày lễ tới sớm hơn cho VICsers trong mùa dịch. Những tấm vải dạ thầy cô trao giúp VICsers “cosplay” thành các nhân vật mà các con yêu thích, dễ dàng tạo hình những chiếc mặt nạ cực “chất” trong lễ hội hóa trang.

Đưa Halloween vào trong hoạt động học tập, trải nghiệm tại trường khiến VICsers thêm sôi nổi, hào hứng, thế giới quan xung quanh con thêm phần sắc màu. Lễ hội độc đáo này đã mang lại cho VICsers kho tàng kiến thức bổ ích về nền văn hóa đa quốc gia, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn trân quý trong cuộc sống.