THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN NGÀY HỘI VIỆC LÀM CAREER JOB FAIR

Ở tuổi THCS, việc giáo dục ý thức nghề nghiệp trở nên vô cùng quan trọng, giúp nuôi dưỡng niềm đam mê, củng cố ý chí và góp phần hình thành nhân sinh quan cho trẻ.

Kết quả khảo sát của bộ phận hướng nghiệp THCS Thực nghiệm Victory cho thấy, các ngành nghề học sinh đang quan tâm ở thời điểm hiện tại tập trung vào 6 nhóm:

• Nghệ thuật (Ca sĩ, Dancer, Diễn viên, Hoạ sĩ,…)
  • Kỹ thuật và Công nghệ (Kĩ thuật cơ khí, Kĩ thuật xây dựng, Kĩ thuật hàng không vũ trụ,…)
  • Kinh doanh và Nghiên cứu quản lý (Maketing, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý nhân sự,…)
  • Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin
  • Kỹ thuật điện và Điện tử
  • Khoa học xã hội (Luật, Truyền thông báo chí, Sư phạm, Tâm lý, Du lịch, Triết học,…)

17f53679de2d04735d3c 1
Kết quả khảo sát nhóm ngành nghề được VICsers THCS yêu thích

Dựa trên những nhu cầu của VICsers THCS, Nhà trường tổ chức Chương trình Ngày hội việc làm/ Career Job Fair với khách mời là những cá nhân có tên tuổi, thành đạt đến từ nhiều lĩnh vực. Tại chương trình, học sinh sẽ được gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu,…với các vị diễn giả uy tín.

400be6d1b2c5689b31d4 1

?Ông Bạch Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch Tổ chức Giáo dục EQuest và Phó Tổng Giám đốc iSMART Education, trực thuộc khối ESL & EdTech Tập đoàn EQuest

?Bà Nguyễn Thị Hà Đông – Giảng viên, Tiến sĩ Quản lý Kinh tế, Phó chủ nhiệm bộ môn Quản trị kinh doanh Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Tổng giám đốc Công ty Hoàng Gia.

?Bà Lê Thu Hường – Giám đốc Quốc gia, Tổ chức Medical Outreach of America (MOA).

?Diễn giả Đặng Thu Huyền – Hoa khôi bóng chuyền

?Diễn giả Cán Cris – Cầu thủ bóng đá

?Diễn giả Nguyễn Đỗ Anh Khoa – Trưởng bộ phận Sản xuất nội dung – Trung tâm công nghệ Blue Ocean Technology – Khối ESL EdTech Tập đoàn EQuest

Nhà trường trân trọng kính mời Quý Phụ huynh học sinh tới tham dự chương trình và nếu có thể vui lòng chia sẻ nghề nghiệp của chính bản thân mình để các con được mở rộng tầm hiểu biết, thêm trân quý các nghề nghiệp mà cha mẹ mình đang đảm nhiệm.

⏰ Thời gian: 13h30, Thứ Sáu, ngày 17 tháng 2 năm 2023

? Địa điểm: Nhà Đa năng, các zone ngành nghề tại các lớp học trường THCS Thực nghiệm Victory

?Điều phối viên: Bộ phận hướng nghiệp trường THCS

Quý Phụ huynh vui lòng đăng kí theo link dưới đây để được đón tiếp chu đáo! https://bit.ly/CareerJobFair