THƯ CHÚC TẾT XUÂN QUÝ MÃO 2023 CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH & THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

Vậy là chúng ta đã sắp tạm biệt năm Nhâm Dần và chào đón năm Quý Mão 2023 với nhiều niềm vui và sự háo hức. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, xin được gửi tới Quý Phụ huynh và toàn thể các em học sinh đang theo học tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory Thư Chúc Tết từ thầy Lê Tiến Thành – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

Ngoài việc tổng kết ngắn gọn những thành tích mà Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory đã đạt được trong năm Nhâm Dần, thư chúc Tết của thầy Thành còn cho thấy tinh thần, khí thế của toàn thể giáo viên, nhiên viên và các em học sinh trong năm Quý Mão đang tới.

3 3 1 scaled 1

4 3 scaled 1

“Hạnh phúc, An toàn, Sạch và Xanh;

Trải nghiệm đam mê, Học với Hành;

Tận tâm Tận lực, Vì con trẻ;

Kiểm định Xứng danh, Nghiệp lớn thành”

Bộ câu đối cô đọng, ý nghĩa từ NGƯT. Lê Tiến Thành đã khép lại một năm 2022 đầy ấn tượng của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, đồng thời, mở ra một chương mới mang tên 2023 với thật nhiều hy vọng và quyết tâm. Chúc cho Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory một năm mới thành công rực rỡ.

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

? https://victoryschool.edu.vn