Mầm non

Trang chủ / Mầm non

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh,  

Vậy là một mùa xuân mới lại về với mái trường Victory thân yêu. Năm 2020 đã qua đi, đánh dấu một chặng đường với nhiều thử thách, khó khăn nhưng cũng tràn đầy hứng khởi và luôn đầy ắp những trải nghiệm thú vị. 

Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và đặc biệt là các bậc phụ huynh vì đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. 

Một năm đã qua đi, và đối với các thầy cô giáo trường Victory, vui nhất là được nhìn thấy các con hạnh phúc, khỏe mạnh lớn lên từng ngày. Niềm vui, sự phát triển toàn diện của mỗi VICsers nhí luôn là thành quả lớn nhất mà nhà trường hướng tới. 

Vì dịch bệnh Covid – 19 nên cô và trò trường Mầm non Thực nghiệm Victory không thể đồng hành cùng nhau đến ngày cuối cùng của năm Canh Tý. Tuy có phần nuối tiếc, nhưng BGH và các thầy cô luôn tự hào vì chúng ta đã có một năm 2020 thật tuyệt vời. 

Cùng nhau, chúng ta đã đồng hành qua mọi khó khăn để thực hiện những điều mà có lẽ trước đó, chúng ta không nghĩ rằng mình có thể thành công. Sau một thời gian dài nghỉ vì dịch bệnh, các con học sinh vẫn luôn nhớ trường, nhớ lớp, nhớ các thầy cô; các con vẫn có thể tự tin thể hiện mình trên nhiều sân khấu lớn nhỏ… Đó là một trong những thành công lớn nhất của Mầm non Thực nghiệm Victory trong năm Canh Tý! 

Xuân Tân Sửu đang đến rất gần, trường Mầm non Thực nghiệm Victory hy vọng và mong muốn cùng cả nhà mình đón tết thật Bình An – An toàn – Hạnh phúc. Chúc cho tất cả chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh để vững bước, tự tin và thành công trong năm Tân Sửu.

Chúc cho Quý phụ huynh, các thầy cô giáo, các con học sinh sẽ có một năm mới ngập tràn yêu thương, hạnh phúc và luôn an khang – thịnh vượng! 

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Việt Phương