Mầm non

Trang chủ / Mầm non

THƯ CHÚC TẾT 2022 – TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY: GỬI TỚI TOÀN THỂ GIÁO VIÊN – CBCNV, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG THƯ CHÚC TẾT 2022!

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến thật gần. Nhân dịp Xuân mới, Cô Nguyễn Thị Việt Phương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực nghiệm Victory thay mặt Ban Giám Nhà trường hiệu xin gửi lời chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và các con học sinh cùng toàn thể gia đình một năm mới Bình An – Sức Khỏe – Hạnh Phúc và Thành Công.

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự yêu thương, tin tưởng của cha mẹ học sinh. Chúng ta cùng chờ đến ngày được gặp nhau, cùng tiếp tục hành trình ươm mầm hạnh phúc, chung tay xây dựng ngôi trường Victory tràn đầy tình yêu thương, sáng tạo và trải nghiệm cho con trẻ. Thầy cô và nhà trường rất nhớ và mong sẽ có thể sớm gặp lại các con tại trường, lớp vào năm mới!