Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRẠI HÈ TIẾNG ANH SONG NGỮ “DISCOVER THE WORLD”

Discover the world là trại hè tiếng Anh song ngữ được trường TH Thực nghiệm Victory tổ chức theo hình thức học trực tuyến dành cho học sinh khối 1-4. 

Mùa hè năm học 2020 – 2021 được nhiều phụ huynh và học sinh dành tặng những cái tên độc đáo: “mùa hè Covid” hay “mùa hè 5K”. Đó là một mùa hè mà các con học sinh – những cô bé, cậu bé đang ở độ tuổi ưa vận động phải dành phần lớn thời gian ở nhà. Năm nay, kỳ nghỉ sẽ không có những chuyến du lịch đầy hào hứng như mọi năm, không có cả những buổi chiều nô đùa cùng chúng bạn. 

Còn ba mẹ, ba mẹ đã có kế hoạch gì trước một “mùa hè Covid” đang ngày một kéo dài? Ba mẹ sẽ lựa chọn để kỳ nghỉ của con trôi qua trong buồn chán và vô nghĩa, hay sẽ tận dụng cơ hội này để con trau dồi kiến thức và phát triển bản thân? 

Nếu đáp án của ba mẹ là vế sau, vậy thì hãy cùng con đến với trại hè song ngữ trực tuyến “Discover the world” của trường Tiểu học Thực nghiệm Victory nhé! 

Discover the world là trại hè tiếng Anh song ngữ dành cho học sinh lớp 1-4. Chương trình được trường Tiểu học Thực nghiệm Victory xây dựng với mong muốn biến “mùa hè Covid” của con từ buồn chán trở nên bận rộn với thật nhiều trải nghiệm bổ ích và lý thú. Bên cạnh đó, các hoạt động học đa dang sẽ khơi gợi trí sáng tạo và niềm đam mê của các con với môn học tiếng Anh. 

Discover the world là cơ hội tuyệt vời để các con: 

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, tăng cường phản xạ sử dụng ngôn ngữ 
 • Mở rộng các kiến thức bổ ích về đời sống, văn hóa của các nước nói tiếng Anh
 • Nuôi dưỡng sự yêu thích, niềm đam mê học tập, đặc biệt với môn tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động học đa dạng như: hình ảnh, video, tình huống, dự án học tập, thuyết trình bằng tiếng Anh….
 • Trở nên năng động, tự tin, vui vẻ vì được gặp gỡ thầy cô, được kết bạn, tương tác thường xuyên trong lớp học và luôn bận bịu với các dự án học tập, các bài thuyết trình thú vị. 
 • Đặc biệt, con sẽ đạt được tất cả những điều trên trong sự an toàn tuyệt đối với hình thức học trực tuyến thông qua nền tảng Google Meet – vừa tiện lợi vừa nhanh chóng. 

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu trẻ và đầy sức sáng tạo, Discover the World sẽ là một trại hè độc đáo, hứa hẹn đem đến cho các con nhiều trải nghiệm lý thú và bổ ích. 

THÔNG TIN TRẠI HÈ SONG NGỮ “DISCOVER THE WORLD” 

 1. Hình thức tổ chức
 •  Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp theo khả năng tiếng Anh của mình.
 • Mỗi lớp có tối đa 10 học sinh để đảm bảo hiệu quả của giờ học.
 • Học sinh sẽ học 3 buổi/tuần, 1.5h/ buổi. Học sinh sẽ tham gia làm một dự án học tập vào mỗi cuối tuần.
 1. Nội dung các chủ đề học tập

British Explorers (Dành cho khối 1-2): Khám phá về nước Anh thông qua các chủ đề về trường học, gia đình, món ăn, thời tiết, thời trang, vv của đất nước này. Đặc biệt là trải nghiệm một nét văn hóa mang đậm chất Anh: “Tiệc trà Hoàng Gia”.

Cultural Captains (Dành cho khối 3-4): Với xu thế hội nhập, tiếng Anh trở thành một công cụ, các anh chị lớn sẽ được ngao du đến những đất nước khác nhau trong mỗi tuần học. Các em sẽ khám phá các danh lam thắng cảnh, động vật, thể thao, giao thông, ẩm thực, lịch sử, biểu tượng và cờ của những đất nước đó.

 1. Học phí và đăng ký 
 • Thời lượng: 12 buổi
 • Học phí: 1,800,000 VND/khóa
 • Phụ huynh đăng ký online TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 039 803 3886 để được hỗ trợ. 

Đừng để những ngày nghỉ dịch của con trôi qua trong buồn chán và vô nghĩa, ba mẹ thông thái hãy cùng con tham gia trại hè Discover the world và “tranh thủ” cơ hội này để phát triển ngôn ngữ tối đa nhé!

Let’s join us, and together, we will discover the world!