THCS

Trang chủ / THCS

THÔNG BÁO MỞ RỘNG SÂN CHƠI VÀ CẢI TẠO, NÂNG CẤP NHÀ ĐA NĂNG

Nếu được hỏi những khu vực nào ở Victory được yêu thích nhất thì chắc chắn VICsers không ngần ngại khoe về sân chơi và nhà đa chức năng với đa dạng hoạt động học tập và vui chơi. Vì vậy, Nhà trường luôn chú trọng cải tạo hai địa điểm ưa thích này của các em học sinh. Đặc biệt mùa hè đang gõ cửa với rất nhiều trải nghiệm vận động thú vị dành cho VICsers.

thuc tap hs

Với mục tiêu tăng cường các hoạt động biểu diễn và thi đấu, phục vụ định hướng giáo dục phát triển toàn diện thông qua các trải nghiệm đa dạng, rèn luyện trí lực, thể chất, bản lĩnh và sự tự tin trong mỗi học sinh, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory quyết định đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, gia tăng tiện ích cho học sinh, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho VICsers thân yêu. Sân chơi và nhà đa năng được lên kế hoạch cải tạo hoàn toàn theo định hướng hướng hiện đại để phục vụ học tập và thi đấu các môn bóng rổ, futsal,… cũng như đồng tổ chức các sự kiện nội bộ.

img 0520

Nhà trường trân trọng thông báo kế hoạch thực hiện cải tạo nâng cấp mở rộng khu sân chơi, xây mới sân bóng đá mini, cải tạo nâng cấp Nhà đa năng theo tiêu chuẩn biểu diễn và thi đấu, cụ thể thời gian thi công dự kiến: Từ 25/04 đến 25/05/2021.