Mầm non

Trang chủ / Mầm non

THỎA SỨC VUI CHƠI VÀ THAM GIA LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM CÙNG TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY

“Con hãy tưởng tượng số học sinh đông như kiến của hàng trăm dân tộc khác nhau ấy, hãy tưởng tượng cái phong trào cực kỳ rộng lớn mà họ tham gia, và con hãy tự nhủ rằng” nếu phong trào ấy mà ngừng, thì nhân loại sẽ chìm đắm trở lại trong cảnh dã man; phong trào ấy là sự tiến bộ, là niềm hy vọng, là vinh quang của thế giới. Can đảm lên, người lính nhỏ. Sách vở là vũ khí của con, lớp học là đơn vị của con, trận địa là hoàn cầu và chiến thắng là nền văn minh của nhân loại. Ôi, không bao giờ con là một người lính nhát gan. Enrico của Bố ạ!” (Trích ”Thư của Bố” – Những tấm lòng cao cả)

Vậy là sau bao ngày ngóng trông, sau hàng tháng “giãn cách”, sau hơn gần một năm đối phó với nhiều đợt bùng dịch khắp cả nước, niềm khát khao được đến trường, được nô đùa, được vui chơi, được gặp gỡ cô thầy, bè bạn của các con, của cha mẹ và của mỗi người “mẹ hiền” đã thực sự vỡ oà khi có thông tin trường mầm non được đón các con đi học trở lại. Đây chẳng khác gì “ngày hội giải phóng trẻ em” những mầm non thực sự cần được chăm sóc, nuôi dưỡng bằng tình yêu bè bạn, tình yêu thầy cô và bằng chính ánh sáng của tri thức, hạnh phúc mang tên “Trường học”. 

Hoà chung với niềm vui được đến trường ấy, thầy cô Trường Mầm non Thực nghiệm Victory tổ chức ngày hội ”Let’s be a scientits” – ngày hội trải nghiệm để các con được vui chơi, làm quen môi trường mới; cha mẹ và thầy cô được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và thấu hiểu nhau. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  1. Thời gian: 8:30 – 10:30 ngày 16/04/2022 (thứ 7)

2. Địa điểm: Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory – TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

3. Nội dung chương trình:

–  Cha mẹ tham gia “School tour” tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường học tập của Nhà trường trước khi quyết định đăng ký cho con theo học.

– Được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp về phương pháp giảng dạy và triết lý giáo dục với BGH Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

– Được cập nhật thông tin tuyển sinh cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất cho năm học mới.

– Phụ huynh và học sinh được tham gia đo nghiệm trực tiếp ngay tại sự kiện.

– Các con tham gia các hoạt động vui chơi được tổ chức bởi đội ngũ giáo viên Mầm non chuyên nghiệp, dày dặn kiến thức của Victory.

– Trải nghiệm lớp học thực tế theo mô phỏng và làm quen với phương pháp giảng dạy “Học Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm” của Nhà trường.

Chương trình Open Day “Let’s be a scientist” thực sự là một ngày hội để chào mừng các con và cha mẹ đến với ngôi nhà Mầm non Thực nghiệm Victory – Nơi các con được tôn trọng cá tính riêng, được bồi đắp nhân cách, trí tuệ và có những năm tháng tuổi thơ thật sự hạnh phúc và ý nghĩa.