Mầm non

Trang chủ / Mầm non

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI: MAGIC MILK

Những câu chuyện về chiếc cầu vồng rực rỡ sắc màu luôn được VICsers vô cùng yêu thích. Và hôm nay, VICsers lớp Red A1 xin giới thiệu với ba mẹ về những chiếc cầu vồng có 1-0-2: những chiếc cầu vồng do chính con tạo ra với thí nghiệm “Magic Milk” cùng teacher Geogre.

Với các nguyên liệu đơn giản như nước rửa bát, sữa tươi, tăm bông, màu thực phẩm….các con đã tự mình “trổ tài” phối hợp màu sắc và tạo ra những chiếc cầu vồng xinh xắn mang đậm cá tính của riêng con.

12866800 71e6 4ff6 b426 dca36d557623

Có nhóm bạn chỉ thích màu xanh và hồng, nhưng bên kia lại thích rực rỡ hơn với màu vàng, màu tím….Lớp học không có cuộc thi về chiếc cầu vồng đẹp nhất, thế nhưng tất cả các con đều nghiêm túc thực hiện từng bước, chăm chú quan sát và ồ lên trong niềm vui sướng với sản phẩm rực rỡ của mình!

Và đó là cách teacher Geogre và VICsers vừa ôn lại từ vựng tiếng Anh, vừa cùng nhau khám phá khoa học và phát huy tối đa sự sáng tạo trong giờ học. Bằng cách đó, tiếng Anh đã trở nên thật gần gũi và đầy sức hấp dẫn với các em bé lớp Red A1.

b727be7b d00a 4dc1 b797 05ea73c14d16

Theo các chuyên gia giáo dục, việc kết hợp ngoại ngữ và các môn khoa học sẽ tác động tích cực đến não bộ của trẻ, giúp con phát triển đồng thời trí thông minh logic và trí thông minh ngôn ngữ đấy. Ba mẹ hãy thử áp dụng bài học tiếng Anh qua thí nghiệm “Magic Milk” cùng con tại nhà nhé!