[THCS] TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 -2022: HIỆN THỰC HÓA BẢN SẮC THỰC NGHIỆM

Sáng ngày 25/5/2022, Trường THCS Thực nghiệm Victory đã có buổi tổng kết năm học 2021 – 2022 trong không khí trang trọng, ấm cúng. Những ánh mắt chan chứa vui, hạnh phúc của Thầy và Trò thể hiện niềm hân hoan sau một năm học gặt hái được những thành quả rực rỡ.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị An Quyên – Giám đốc Điều hành Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, thầy Lê Tiến Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trong Nhà trường, các thầy cô giáo, đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh.

Nhìn lại hành trình năm học vừa qua, cả Thầy và Trò không khỏi bồi hồi, xúc động. Vượt qua những khó khăn, thử thách của đại dịch Covid -19, các thầy cô giáo và các VICsers đã cố gắng nỗ lực hết mình phát huy tinh thần “Học qua thực hành – Trưởng thành qua trải nghiệm”, dù trong hoàn cảnh học trực tuyến cũng như học trực tiếp.

“Chúng ta không chỉ là những người chăm học mà còn biết thực hành. Thực hành – Thực nghiệm chính là bản sắc của Thực nghiệm Victory. Các bạn học sinh Trường THCS Thực nghiệm Victory năm học vừa qua đã có điều kiện rèn luyện, đưa tư tưởng, triết lý của Nhà trường thành hiện thực.” – Thầy Lê Tiến Thành, Hiệu trưởng Nhà trưởng tự hào chia sẻ.

Mạnh dạn, tự tin, biết giao tiếp, biết hợp tác, biết làm việc độc lập, biết tự học, các VICsers THCS đã ngày một trưởng thành hơn nhờ được rèn luyện qua các dự án học tập, những hoạt động ngoại khóa, đặc biêt là các kỳ thi cấp trường, cấp quận hay ở quy mô Tập đoàn. Dù học tập hay bất cứ sân chơi nào, các VICsers đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nhà trường đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của tất cả các em.

Chúc mừng VICsers THCS đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Chúc Thầy và Trò Trường THCS Thực nghiệm Victory bước sang năm học 2022 – 2023 tiếp tục gặt hái được thành công rực rỡ hơn nữa.

Chúc các VICsers sẽ có một mùa Hè sôi động, vui vẻ. Hẹn gặp lại các em tại trại hè The Outdoor Explorers với rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các em!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết năm học 2021 – 2022 của Trường THCS Thực nghiệm Victory:

dsc09545
Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị rất công phu từ lớp 6A1
dsc09512
Bạn Mai Hiền Chi – lớp 7E1 thể hiện ca khúc A million dreams
dsc09607
Tiết mục nhảy hiện đại cực kỳ hấp dẫn được thể hiện bởi các bạn lớp 7A1
dsc09710 1
Thầy Lê Tiến Thành biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Thầy và Trò Trường THCS Thực nghiệm Victory trong năm học 2021 – 2022
dsc09813
Đại diện giáo viên THCS lên chia sẻ ý kiến, cô Nguyễn Quỳnh Anh không khỏi xúc động sau một năm cố gắng không ngừng nghỉ để đem đến cho các VICsers những bài giảng chất lượng, sáng tạo và hiệu quả
dsc09841