THCS

Trang chủ / THCS

THCS THỰC NGHIỆM VICTORY PHÁT ĐỘNG CUỘC THI: “VUI TRUNG THU CÙNG VICSERS”

tt 2

Tết Trung thu đang đến rất gần với bao sự háo hức nhưng vì ảnh hưởng của đại dịch nên thầy trò trường THCS Thực nghiệm Victory sẽ đón Tết Đoàn viên theo một cách rất khác. Mong muốn các bạn học sinh có một trung thu ý nghĩa cùng thông điệp “Ở nhà gắn kết – Vui Tết tình thân”, thầy cô phát động cuộc thi: “Vui Trung thu cùng Vicsers” kết hợp dự án Toán học “Hình học diệu kỳ” hứa hẹn mang đến cho Vicsers những trải nghiệm đáng nhớ trong mùa trăng 2021 này.

Nhiệm vụ của mỗi Vicsers là tự làm bánh trung thu “handmade” tại nhà, sau đó chia bánh thành các mảnh ghép TANGRAM “thần kỳ” rồi sáng tạo sắp xếp các mảnh ghép theo các chủ đề: đồ vật, động vật, chữ số… Để tác phẩm của mình có ý nghĩa hơn, Vicsers đừng quên hãy cùng bố mẹ, anh chị lưu lại những khoảnh khắc, hình ảnh và đặc biệt là ghi lại clip thuyết trình về tác phẩm thật hấp dẫn và gửi tới thầy cô trước 19h ngày 18/09/2021.

Song song với hoạt động thú vị đó, VICsers THCS cũng sẽ được tham gia 1 Minigame trên nền tảng Quizizz xoay quanh chủ đề Trung thu vào tối 20/9/2021 tới đây.

Để động viên sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia tích cực của các VICsers, thầy cô sẽ dành tặng các Giải thưởng cho 2 hoạt động: Dự án Toán học và MinigameBao gồm:

  • 1 Giải Nhất
  • 2 Giải Nhì
  • 3 Giải Ba

Hẹn gặp các VICsers vào lúc 20h00 ngày 20/09/2021 để thầy và trò cùng nhau quây quần vui chơi rinh quà trong dịp Tết Trung thu này nhé!

Chúc các con và gia đình khoẻ mạnh để đón một Trung thu bình an ngập tràn hạnh phúc.