THCS THỰC NGHIỆM VICTORY DẪN ĐẦU KẾT QUẢ THI KHẢO SÁT TIẾNG ANH LỚP 6 TOÀN QUẬN HÀ ĐÔNG

Trong tháng 9 vừa qua, nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (GDĐT) tổ chức khảo sát chất lượng môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 6 trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn các quận trong thành phố. Các bạn học sinh đã làm một bài khảo sát Tiếng Anh lớp 6 bằng hình thức trắc nghiệm khách quan trực tuyến.

Với hơn 96,15% học sinh đạt điểm trên trung bình, THCS Thực nghiệm Victory đã xuất sắc đứng đầu về kết quả thi khảo sát chất lượng tiếng Anh khối 6 toàn quận Hà Đông, trong đó gần 40% học sinh đạt điểm giỏi và 40% đạt điểm khá.

Chúc mừng thầy trò THCS Thực nghiệm Victory với thành tích đầu năm học đầy tự hào này! Hy vọng đây sẽ là động lực để VICsers tự tin chinh phục con đường tri thức sắp tới!