THCS

Trang chủ / THCS

[THCS] THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2023-2024: KHỞI ĐẦU VỮNG VÀNG CHO MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Là ngôi trường hiện đại với định hướng “Học qua thực hành – Trưởng thành qua trải nghiệm”, THCS Thực nghiệm Victory đã và đang dìu dắt những thế hệ học sinh tự tin – năng động và tràn đầy sức sáng tạo. Năm học 2023-2024, trường THCS Thực nghiệm Victory thông báo tuyển sinh học sinh các khối lớp 6, 7, 8 với hai hệ đào tạo Tài năng Anh ngữ và Chất lượng cao.

c4aa447598f341ad18e2

HỆ TÀI NĂNG ANH NGỮ (mô hình Song ngữ): Trọng tâm phát triển tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2, chương trình tiếng Anh của hệ tài năng Anh ngữ được xây dựng theo mô hình Song ngữ dựa trên Bộ tiêu chuẩn cốt lõi chung của Hoa Kỳ CCSS (Common Core State Standard) với 15 tiết/ tuần. Tiếng Anh sẽ được lồng ghép qua các tiết học ESL, Math, Science, Language Arts…cho học sinh môi trường thực hành và sử dụng cả 4 kỹ năng tiếng Anh một cách thành thạo, đáp ứng nhu cầu theo học các chương trình phổ thông chất lượng cao.

HỆ CHẤT LƯỢNG CAO: Với số lượng 10 tiết tiếng Anh/ tuần, chương trình hệ chất lượng cao giúp học sinh phát triển đồng đều các kiến thức, kỹ năng quan trọng song song với việc tăng cường khả năng tiếng Anh. Thông qua việc dạy và học các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trên nền tảng của iSMART Education, học sinh được phát triển kiến thức Toán – Khoa học theo chương trình quốc tế.

————————–

Chỉ tiêu: Tuyển sinh học sinh lớp 6 và bổ sung các khối 7, 8 – Tối đa 32 học sinh/lớp

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng và thi tuyển qua hình thức tham dự kỳ thi với bài thi viết 3 môn: Toán (40 phút), Tiếng Việt/Ngữ Văn (40 phút), Tiếng Anh (50 phút, trong đó có phỏng vấn trực tiếp 10 phút).

Thời gian: Phát hành và nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh từ 11/12/2022 đến khi hết chỉ tiêu.

Thông tin chi tiết, phụ huynh có thể xem thêm tại: https://bit.ly/TTTS-THCS-2023-2024

Để đăng ký tuyển sinh cho con, quý phụ huynh vui lòng truy cập: https://bit.ly/TS_THCS_2023_2024

Trong trường hợp Phụ huynh còn thắc mắc thông tin tuyển sinh, Phụ huynh có thể liên hệ với Nhà trường: Hotline: 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886————————–

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG GIÁO DỤC THỰC NGHIỆM VICTORY?

CON ĐƯỢC PHÁT HUY TỐI ƯU NHỮNG GÌ MÌNH CÓ: Nhà trường không phải là nơi “ép” con trở nên giỏi giang tất cả mọi thứ, trên mọi lĩnh vực, mà là nơi tạo điều kiện cho con tự mình nhận thức ra ưu thế và điểm yếu của bản thân. Từ đó phát triển khả năng tư duy độc lập, chủ động trong mọi hoàn cảnh và tình huống.

CON ĐƯỢC QUAN TÂM, LẮNG NGHE VÀ TÔN TRỌNG: Thầy cô giáo là người bạn tốt, được con tin tưởng và chia sẻ. Con học được cách lắng nghe, quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Từ đó phát triển khả năng giao tiếp xã hội, sống chan hoà với mọi người xung quanh.

CON ĐƯỢC PHÁT TRIỂN NHỮNG KỸ NĂNG XÃ HỘI CẦN THIẾT: Thực nghiệm Victory quan niệm trường học là một xã hội thu nhỏ, trong đó các hoạt động được tổ chức và sự giao tiếp giữa các con với bạn bè, giữa các con với thầy cô giáo…là rất quan trọng trong quá trình phát triển tâm sinh lí của trẻ. Do đó, một môi trường giáo dục an toàn sẽ là nơi chuẩn bị cho con vào đời với những hành trang quan trọng nhất: kĩ năng giao tiếp xã hội, khả năng xử lí tình huống, khả năng lắng nghe, quan tâm và hợp tác với những người xung quanh.

Thực nghiệm Victory tin rằng trường học không phải là nơi dạy cho con sự quan trọng của điểm số, mà là nơi dạy cho con những kiến thức cần thiết và là môi trường an toàn cho con phát triển lành mạnh, hạnh phúc.————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn

24Bạn và 23 người khác6 bình luận4 lượt chia sẻ

Yêu thích

Yêu thíchBình luậnChia sẻ