[THCS] – SUMMER CAMP 2022: KHAI MỞ “HỘ CHIẾU MÙA HÈ” CHO CÁC NHÀ THÁM HIỂM TÀI BA

Sáng nay, những nhà thám hiểm tài ba – “The Outdoor Explorers” tham gia Victory Summer Camp 2022 đã chính thức bước vào chặng thám hiểm đầu tiên mang tên: Garden Ballroom – Vũ hội trong vườn. Ở chặng đầu tiên này, bên cạnh những hoạt động thể chất tự chọn, học sinh trực tiếp tham gia vào 2 dự án theo xu hướng xanh: “Thiết kế vườn trường” và “STEM trong phòng khách”. Đây là cơ hội giúp các em mở rộng khả năng sáng tạo vô biên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Trong ngày đầu tiên đến với hành trình khám phá mùa hè đáng nhớ, các con đã tự mình sáng tạo một quốc gia hoàn toàn mới – với tên gọi riêng, quốc kì riêng, đặc trưng riêng – nơi các con chính là những người lãnh đạo tối cao. Bằng trí tưởng tượng vô biên của các bạn, những quốc gia vô cùng độc đáo đã được ra đời. Thông qua hoạt động đặc sắc này, các con thỏa sức xây dựng cho mình một thế giới trong mơ, biến mọi suy nghĩ tưởng chừng như không thể trở thành có thể.

aa626f5d21b2e1ecb8a314
0ae8960cdfe31fbd46f28

Hoạt động vui cũng là hoạt động được những nhà thám hiểm hưởng ứng nhất chính là trò chơi Truy tìm Kho báu. Nghe đồn rằng, ở “quốc đảo” Victory bí ẩn cất giấu một kho báu vô cùng quý giá. Muốn tìm được báu vật vô giá cất giấu nơi đây, các con phải lần theo các dấu vết mật thư, vượt qua các thử thách đầy khó khăn mà các “vị thần” đưa ra để kết nối các mảnh ghép chỉ dẫn đến với địa điểm cất giấu. Để giải được mật thư, các thành viên không chỉ cần có những kiến thức nhất định về khả năng giải mã mà còn phải sở hữu cả sức mạnh, sự nhạy bén và khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

f2f4210268eda8b3f1fc11
8b7851b5185ad804814b7
d31d9cc4d52b15754c3a6

Chỉ mới là ngày đầu tiên trong hành trình 3 tuần khám phá tại Victory Summer Camp 2022 nhưng những nhà thám hiểm tài ba đã thu hoạch được vô số niềm vui, tiếng cười và những kĩ năng sống cực kì hữu ích. Chắc chắn rằng chặng đường phiêu lưu của mùa hè sắp tới sẽ còn ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa, hãy cùng đón đợi nhé!

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn