THCS

Trang chủ / THCS

[THCS] LỄ KHAI GIẢNG TRÀN NGẬP NIỀM TỰ HÀO, HẠNH PHÚC CỦA TRƯỜNG THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

Sáng hôm nay, trường THCS Thực nghiệm Victory đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Nhà trường rất vinh dự khi được đón tiếp đông đảo các bậc phụ huynh, các quý vị đại biểu đến tham dự chương trình, gửi tặng những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp. Đặc biệt, “Bức Tường Động Lực – Motivation Wall” được lấp đầy bởi những lời nhắn nhủ, động viên chứa đựng niềm tin yêu của bố mẹ, người thân dành riêng cho VICsers K9.

Chương trình đặc biệt ấn tượng bởi màn giao lưu của học sinh với Robot NAO – Robot trí tuệ nhân tạo hình người vô cùng nổi tiếng. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ sôi động chào đón năm học mới, học sinh cũng được nghe lời nhắn nhủ của NGƯT Lê Tiến Thành – Hiệu trưởng nhà trường và quyết tâm thư của đại diện học sinh khối 9. Niềm tự hào, hạnh phúc ánh lên trong ánh mắt từng học sinh khi nhìn lại thành tựu đã đạt được trong năm học 2022 – 2023. Những thành tích của cá nhân và tập thể nhà trường chính là nguồn động lực lớn lao để toàn thể giáo viên và học sinh nỗ lực, quyết tâm giữ vững và phát huy trong năm học mới.

Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Hành trình phát triển bền vững”, cùng sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh, nhà trường hy vọng các em khối 9 cũng như học sinh toàn trường sẽ thật tự tin, vững vàng, đạt được mục tiêu và gặt hái thật nhiều thành công.

“Tùng tùng tiếng trống rộn ràng
Mừng năm học mới vững vàng tiến xa
Mái trường thực nghiệm của ta
Giá trị cốt lõi học qua thực hành
Qua trải nghiệm để trưởng thành
Học sinh sáng tạo giải giành cờ hoa
Tự tin đoàn kết thật thà
Chủ động chính trực mới là VICser”.
(Trích bài thơ Hồi trống khai trường – Cô Lê Thị Hương – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thực nghiệm Victory)

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới chính thức bắt đầu, chúc tất cả học sinh trường THCS Thực nghiệm Victory một năm học mới đột phá, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

image 15
image 16
image 18
image 19