THCS

Trang chủ / THCS

[THCS] GẶP MẶT CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỰ CHỦ TRONG HỌC TẬP

Buổi gặp mặt diễn ra ngắn gọn nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình học và các hoạt động của con tại trường. Với học sinh lớp 6, việc rèn nền nếp khi chuyển cấp và làm quen với các hoạt động học tập tự quản theo phương pháp thực nghiệm là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Còn học sinh lớp 9, phụ huynh sẽ nắm được lộ trình cụ thể trong chương trình cuối cấp, đồng hành sát sao cùng con hoàn thành mục tiêu năm học.

Xuyên suốt chương trình, học sinh các lớp cũng chủ động tham gia hỗ trợ cô giáo tổ chức trò chơi, tự thuyết trình về các hoạt động của bản thân tại trường để mang đến cho bố mẹ nhiều trải nghiệm mới mẻ. Với cách tổ chức phong phú các hoạt động, buổi gặp mặt giúp phụ huynh dễ dàng tiếp cận thông tin, cảm thấy thoải mái khi chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, giải đáp mọi thắc mắc cùng giáo viên lớp.

Đây cũng chính là mục tiêu của chủ đề năm học “Hành trình phát triển bền vững” mà Thực nghiệm Victory hướng đến. Nhà trường luôn tạo cho học sinh thật nhiều cơ hội, hoạt động để thể hiện cá tính, rèn luyện sự tự tin, mở mang vốn hiểu biết.

Hy vọng rằng qua mỗi buổi họp, phụ huynh thêm thấu hiểu, tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường giáo dục trẻ ngày một khôn lớn, trưởng thành, hạnh phúc.

image 3
image 1 1
image 2 2
image 4 2
image 5 1