THCS

Trang chủ / THCS

[THCS] DƯ ÂM YÊU THƯƠNG QUA CUỘC THI LỜI TRI ÂN VÀ TỪ Ô CỬA LỚP HỌC

?“??̀ ???̉ ??̣̆? ???? ???̂? ??̛́? ???̛?? ??̂ ??̂̃? ???̂? ??? ???́?? ?? ???̛ ???̛?̛̀? ???̂? ????? ???̀; ??̂ ???̂?? ??? ???̛̀ ?? ??̆́?? ??? ???́?? ??́? ??̂́? ??̀ ?? ??̀ ???̂? ??̣̂? ??̀?? ?????̂? ??̉? ??̀ ???̉ ??̣? ???́?? ?? ??̛̀ ???̛̃?? ??̛?̛́? đ? ???̉ ???̂́?.” – ???́ ???? ?????̂̃? ???? ????? -7?1

?“??̂̃? ???̂́? ??̣? ??̀ ??̣̂? ???̂̀? ???, ???̂́ ???̛́? ???́ ???̛́? ??̂̀? ??̛̉ ?? đ?̂̀? ??̀? ??̆́? ???́? ??? ???̛?̛̉?? ???̀??, ??̛̣ ??? ??̛?. Đ?̣̆? ???̣̂?, ??̀?? ??̂? ???̛?̛?? ??̉? ???̂̀? ??̂ ???̛ ??? ??̣ ???̂? ??̂? ??̣?? đ?̣̂?? ???̂? ??̂́? ??̆́? ???́? ??? ???̀? ????̣̂? ???̂? ??́?? đ?̣? đ?̛́?” – ???́ ????: ???̣ ????? ?????̂̃? Đ?̂̃ ??̣?? ????

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dù đã đi qua nhưng dư âm từ những tình cảm hết sức chân thành của VICsers cũng như quý phụ huynh dành tặng Thầy/Cô vẫn còn lắng đọng mãi từ cuộc thi viết Lời tri ân và cuộc thi ảnh Từ ô cửa lớp học.

Hai sân chơi này diễn không chỉ tạo cơ hội cho VICsers nhắn gửi yêu thương đến Thầy/Cô mà còn là một hoạt động hết sức thiết thực để các em thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính, năng khiếu của bản thân. Dù chỉ diễn ra vẻn vẹn trong 1 tuần nhưng hai cuộc thi đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo VICsers và quý phụ huynh học sinh.

Đầu tiên phải kể đến là cuộc thi viết Lời tri ân. Hơn 120 bài dự thi ở đa dạng các thể loại từ thơ, tản văn đến truyện ngắn được gửi đến Ban Tổ chức…Tất cả đều là những bài viết chân thực, giàu cảm xúc thể hiện tình cảm của VICsers với thầy cô và mái trường. Trong số 55 bài dự thi lọt vào vòng chung khảo, Ban Tổ chức đã chọn lọc được 12 bài dự thi cá nhân đạt giải và 1 giải tập thể.

Nếu như Lời tri ân chở những lời nhắn nhủ đầy yêu thương có cánh của VICsers thì cuộc thi Từ ô cửa lớp học lại là một khoảng trời rộng mở hơn bao giờ hết khi có thêm sự tham gia hưởng ứng của quý phụ huynh học sinh. Ban Tổ chức lần đầu tiên nhận được rất nhiều những chia sẻ bày tỏ sự tin tưởng của các bậc cha mẹ vào các thầy cô và trường THCS Thực nghiệm Victory.

Tất cả tình yêu và sự tin tưởng ấy chắc chắn là một nguồn động lực hết sức to lớn, đầy cảm kích để các Thầy/Cô Thực nghiệm Victory không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đổi mới; để mang đến cho các con nhiều bài học hấp dẫn, thú vị hơn nữa để mỗi ngày các con đến trường là một ngày vui, mỗi ngày đi học là một ngày hạnh phúc!

Thay mặt Ban Tổ chức cuộc thi Lời tri ân và Từ ô cửa lớp học xin gửi lời chúc mừng tới các cá nhân và tập thể đạt giải!

316123291 2549117025228402 2834307296999151568 n
316269398 2549117008561737 5415115628803824839 n
Chúc mừng kết quả của VICsers THCS

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh học sinh trong mọi hoạt động của Nhà trường!

Chúc VICsers mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày học vui và đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ!