[THCS] DƯ ÂM YÊU THƯƠNG QUA CUỘC THI LỜI TRI ÂN VÀ TỪ Ô CỬA LỚP HỌC

💌“𝑫𝒖̀ 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒈𝒂̣̆𝒑 𝒏𝒉𝒂𝒖 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒍𝒐̛́𝒑 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ 𝒗𝒂̂̃𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐𝒊 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒆𝒎 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̀; 𝑪𝒐̂ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂𝒐 𝒈𝒊𝒐̛̀ 𝒍𝒂 𝒎𝒂̆́𝒏𝒈 𝒉𝒂𝒚 𝒕𝒓𝒂́𝒄𝒉 𝒎𝒐́𝒄 𝒃𝒂̂́𝒕 𝒌𝒊̀ 𝒂𝒊 𝒎𝒂̀ 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒕𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒅𝒂̣𝒚 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒆𝒎 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 đ𝒊 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕.” – 𝑻𝒉𝒊́ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 -7𝑨1

💌“𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̣𝒄 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒗𝒖𝒊, 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒕𝒓𝒊́ 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒅𝒂̂̀𝒏 𝒎𝒐̛̉ 𝒓𝒂 đ𝒂̂̀𝒚 𝒎𝒂̀𝒖 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒄𝒐𝒏 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉, 𝒕𝒖̛̣ 𝒕𝒊𝒏 𝒉𝒐̛𝒏. Đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕, 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒚 𝒄𝒐̂ 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒄𝒉𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒃𝒆̂𝒏 𝒄𝒂̣𝒏𝒉 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒖𝒐̂́𝒏 𝒏𝒂̆́𝒏 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒄𝒐𝒏 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒄𝒂́𝒄𝒉 đ𝒂̣𝒐 đ𝒖̛́𝒄” – 𝑻𝒉𝒊́ 𝒔𝒊𝒏𝒉: 𝑷𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 Đ𝒐̂̃ 𝑯𝒂̣𝒏𝒉 𝑳𝒊𝒏𝒉

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dù đã đi qua nhưng dư âm từ những tình cảm hết sức chân thành của VICsers cũng như quý phụ huynh dành tặng Thầy/Cô vẫn còn lắng đọng mãi từ cuộc thi viết Lời tri ân và cuộc thi ảnh Từ ô cửa lớp học.

Hai sân chơi này diễn không chỉ tạo cơ hội cho VICsers nhắn gửi yêu thương đến Thầy/Cô mà còn là một hoạt động hết sức thiết thực để các em thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính, năng khiếu của bản thân. Dù chỉ diễn ra vẻn vẹn trong 1 tuần nhưng hai cuộc thi đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo VICsers và quý phụ huynh học sinh.

Đầu tiên phải kể đến là cuộc thi viết Lời tri ân. Hơn 120 bài dự thi ở đa dạng các thể loại từ thơ, tản văn đến truyện ngắn được gửi đến Ban Tổ chức…Tất cả đều là những bài viết chân thực, giàu cảm xúc thể hiện tình cảm của VICsers với thầy cô và mái trường. Trong số 55 bài dự thi lọt vào vòng chung khảo, Ban Tổ chức đã chọn lọc được 12 bài dự thi cá nhân đạt giải và 1 giải tập thể.

Nếu như Lời tri ân chở những lời nhắn nhủ đầy yêu thương có cánh của VICsers thì cuộc thi Từ ô cửa lớp học lại là một khoảng trời rộng mở hơn bao giờ hết khi có thêm sự tham gia hưởng ứng của quý phụ huynh học sinh. Ban Tổ chức lần đầu tiên nhận được rất nhiều những chia sẻ bày tỏ sự tin tưởng của các bậc cha mẹ vào các thầy cô và trường THCS Thực nghiệm Victory.

Tất cả tình yêu và sự tin tưởng ấy chắc chắn là một nguồn động lực hết sức to lớn, đầy cảm kích để các Thầy/Cô Thực nghiệm Victory không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đổi mới; để mang đến cho các con nhiều bài học hấp dẫn, thú vị hơn nữa để mỗi ngày các con đến trường là một ngày vui, mỗi ngày đi học là một ngày hạnh phúc!

Thay mặt Ban Tổ chức cuộc thi Lời tri ân và Từ ô cửa lớp học xin gửi lời chúc mừng tới các cá nhân và tập thể đạt giải!

Chúc mừng kết quả của VICsers THCS

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh học sinh trong mọi hoạt động của Nhà trường!

Chúc VICsers mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày học vui và đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ!

sex videos