THCS

Trang chủ / THCS

THẦY & TRÒ THỰC NGHIỆM VICTORY HÂN HOAN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Kết thúc kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán 2023, Thầy & Trò VICsers đã chính thức trở lại trường vào hôm nay, ngày 30/1/2023 (mùng 9 Tết).

website 1

Để khởi động một năm học mới tràn đầy năng lượng tích cực và hạnh phúc, VICsers TH&THCS đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động Khai Xuân ý nghĩa.

Trong buổi học đầu tiên của năm mới, các bạn VICsers rất thích thú khi nhận được phong bao lì xì. Thay vì lì xì tiền, các Thầy/Cô trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã lì xì sách và lì xì hạt giống cho VICsers.

website 11
website 5

Lì xì hạt giống mang theo những lời chúc ý nghĩa của Thầy/Cô dành cho tất cả VICsers trong năm mới: Trao thành công nhận gắn kết, trao may mắn nhận cơ hội, trao hồn nhiên nhận nụ cười, trao ước mơ nhận hứng khởi, trao tha thứ nhận bình an…Mỗi hạt giống còn gửi gắm biết bao ước mơ, hi vọng được các bạn nhỏ vun trồng, đánh thức những mầm xanh hạnh phúc.

website 3

Đối với các anh chị VICsers THCS, sắc màu tươi vui trong buổi đầu năm mới đến trường là được trải nghiệm nét đẹp phong tục khai bút đầu Xuân. Những nét chữ rõ ràng, rành mạch của cô và trò như lời một chúc cho một năm mới mọi sự đều thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông.

website 13
website 12

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh thì năm nay thật tuyệt vời khi chúng ta được trải nghiệm những ngày Tết tròn vị. Những ngày đầu Xuân cũng trở nên ý nghĩa hơn khi chúng ta được gặp gỡ Thầy/Cô, bạn bè, để cùng nhau đón Xuân, chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi ngày đến trường.

website 15

Chúc Thầy Cô và VICsers năm mới an vui, sáng tạo, hứng khởi để sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu học tập và trải nghiệm thú vị nhé!