Mầm non

Trang chủ / Mầm non

THÁNG 10 TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI

Tháng 10 đến mang theo tiết trời se lạnh, trăm hoa khoe sắc, cho ta được đắm mình trong hương hoa sữa nồng nàn và sắc trắng tinh khôi của những đóa cúc họa mi. Hòa cùng nét “dịu dàng” của đất trời mùa thu, chúng ta cùng nhau chào đón một ngày vô cùng ý nghĩa – Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Tại Mầm non Thực nghiệm Victory, không chỉ các cô giáo mà còn nhiều người phụ nữ đặc biệt khác đang hàng ngày tận tụy với công việc, hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Những cống hiến tuy âm thầm, lặng lẽ nhưng chắc chắn sẽ mang đến nhiều quả ngọt trong tương lai. Hoạt động của phái đẹp chính là một mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong quá trình vận hành của nhà trường.

Ngày hôm nay, hãy cùng VICsers dành tình yêu, sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc nhất đến với những người phụ nữ mà con yêu thương. Xin được gửi lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đến các Cô giáo, Quý Phụ huynh trong ngày lễ 20/10 ngập tràn hạnh phúc và ý nghĩa này!

“Yêu người con gái Việt Nam

Anh hùng, bất khuất, đảm đang tuyệt vời

Trung hậu, đẹp xinh rạng ngời

Việc nhà, việc nước, trọn đời thuỷ chung”.