THCS

Trang chủ / THCS

THẠC SĨ PHẠM THANH THỦY – CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

“Ngày nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau, thậm chí có những phương pháp được quảng cáo là vô cùng tối ưu, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, để học tốt tiếng Anh, người học vẫn cần nhất là sự chăm chỉ và kiên trì luyện tập, bởi “Practice makes perfect”“Rome wasn’t built in a day”.” – cô Phạm Thanh Thủy chia sẻ.

Th.s Phạm Thanh Thủy bắt đầu nuôi dưỡng tình yêu với nghề giáo từ những năm tháng còn là sinh viên trên giảng đường đại học. Cô tốt nghiệp loại giỏi cử nhân hệ Chất lượng cao ngành Sư phạm tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội; giành học bổng Endeavour của chính phủ Úc và hoàn thành chương trình Thạc sĩ Giáo dục chuyên ngành TESOL International tại Đại học Monasht.

Cô cũng giành giải thưởng Giáo viên tiếng Anh thế giới năm 2012 của tổ chức Cambridge ESOL – giải thưởng dành cho 4 giáo viên tiếng Anh toàn cầu có những ý tưởng giảng dạy thú vị giúp học sinh đạt chuẩn các bài thi của Cambridge. Giải thưởng này đã mang lại cho cô khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh 2 tuần tại Cambridge, Anh. 

Với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng chương trình tiếng Anh, Th.s Phạm Thanh Thủy đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí với vai trò quan trọng tại nhiều đơn vị uy tín:

  • Phó trưởng bộ môn Chất lượng cao – khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • Chuyên viên đào tạo của IIG Việt Nam
  • Điều phối chương trình tiếng Anh tiểu học trường Vinschool Harmony
  • Giảng viên thỉnh giảng Đại học VinUni
  • Đồng biên soạn chương trình cho IIG, AIT và nhiều đơn vị uy tín khác

Tại THCS Thực nghiệm Victory, Th.s Phạm Thanh Thủy tham gia nghiên cứu, đánh giá nội dung, xây dựng và nâng cấp chương trình tiếng Anh hệ Chất lượng cao và Song ngữ Mỹ. Bên cạnh đó, cô cũng trực tiếp đứng lớp hướng dẫn, kiểm tra và đào tạo đội ngũ giáo viên tiếng Anh Victory qua những buổi tập huấn chuyên môn.

Hi vọng rằng với những kinh nghiệm, tâm huyết của mình, Th.s Phạm Thanh Thủy sẽ là người truyền cảm hứng, khơi dậy niềm đam mê và yêu thích học môn tiếng Anh trong mỗi VICsers THCS.