THCS

Trang chủ / THCS

TH & THCS THỰC NGHIỆM VICTORY – NHÌN LẠI NĂM HỌC 2020 – 2021

Năm học 2020 – 2021 đã kết thúc tại trường TH & THCS Thực nghiệm Victory với nhiều dấu ấn, nhiều cảm xúc và cả tiếc nuối. Hãy cùng Victory nhìn lại một năm học nhiều khó khăn, thử thách những cũng chan chứa yêu thương.

Cô gái Mulan trong bộ phim hoạt hình cùng tên đã từng nói: “Đóa hoa có thể nở rộ trong nghịch cảnh là đóa hoa hiếm có và đẹp nhất”. Điều này thật đúng với hành trình học tập và trải nghiệm của VICsers trong năm học vừa qua.

Một năm học bắt đầu thật đặc biệt…

…với sự quay trở lại “đầy tốc độ” và nguy hiểm của đại dịch Covid – 19. VICsers có những trải nghiệm “lần đầu tiên” trong năm học đầy thử thách nhưng cũng thật đáng tự hào. Sự trưởng thành của VICsers được thể hiện rõ nét qua tâm thế chủ động nắm bắt những thay đổi bất ngờ trong giai đoạn “bình thường mới”.

Và cách kết thúc năm học cũng vô cùng đặc biệt…

…với Lễ tổng kết trực tuyến, nơi cô trò Victory không thể cùng nhau lưu giữ tấm ảnh đẹp bên cành hoa phượng đỏ thắm, cũng không được nghe tiếng ve râm ran một khoảng trời, nhưng những xúc cảm bồi hồi, luyến tiếc sẽ còn đọng lại mãi trong khoảnh khắc chia tay giản dị và chân thành.

Những kỷ niệm đẹp của năm học 2020 – 2021 được gói ghém trong những thước phim chính là món quà tinh thần để thầy trò Victory tự hào khi nhìn lại.

Chủ động, sẵn sàng hoàn thành mục tiêu năm học 2021 – 2022

Năm học mới với thách thức mới và những biến số mà không ai trong chúng ta có thể lường trước được. Nhưng sự đồng điệu, gắn kết tuyệt vời giữa gia đình và Nhà trường; sự nhiệt huyết, tận tụy của thầy cô; cùng nguồn năng lượng tích cực mà VICser đang tự tin thể hiện sẽ là chìa khóa mở ra những thành công rực rỡ cho năm học 2021 – 2022. Một năm học hứa hẹn đầy ắp tiếng cười và rạng ngời hạnh phúc.

Hãy cùng khởi động năm học mới như cách mà Victory vẫn luôn ghi dấu ấn, bởi khi đồng hành cùng nhau, chúng ta sẽ làm được tốt hơn –  “TOGETHER, WE ARE BETTER”