THCS

Trang chủ / THCS

[TH& THCS] THƯ CHÚC TẾT CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG

“Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến gần, tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua; xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể giáo viên, nhân viên Victory đã luôn đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu phát triển bền vững của Hệ thống. Thầy cảm ơn VICsers thật nhiều vì những trưởng thành, bứt phá và không ngại thực hiện hóa ước mơ!”

~ Trích thư chúc Tết của thầy Lê Tiến Thành – Hiệu trưởng Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory gửi tới VICser, gia đình và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường ~

Trước thềm năm mới, tình cảm chân thành được thầy gói ghém qua những dòng thư giàu cảm xúc, chia sẻ về hành trình gắn bó, đồng hành của đại gia đình Victory. Hành trình ấy dù có nhiều biến động nhưng vẫn luôn là những tháng ngày thật đáng nhớ.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường ý nghĩa đã qua và sẵn sàng tâm thế đón chào xuân Nhâm Dần trong Hạnh phúc, Bình an và đong đầy Hy vọng. Thầy cô rất nhớ và mong sẽ được đón các VICsers vào sớm mùa xuân tươi đẹp và đại thắng dịch bệnh.

“An toàn thắng dịch mừng năm mới
Vươn tầm chất lượng hướng tương lai”