Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

[TH] LEADERBOARD: SPEAK TO LEAD SEASON 2

VICSERS EXPRESS THEIR PASSION ENGLISH THROUGH DAILY STORIES

“My family, my hobbies, my school, my idols…” đều là những chủ đề rất đỗi quen thuộc được VICsers nhắc tới mỗi ngày trong những câu chuyện của mình. Nhưng kể về nó bằng một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ lại mang tới những trải nghiệm rất riêng mà chỉ ở Speak to Lead các con mới cảm nhận được.

Đồng hành cùng nhau sau gần 1 tháng kể từ khi cuộc thi phát động, mặc dù hình thức tổ chức có những thay đổi phù hợp hơn với hoàn cảnh thực tế nhưng sức nóng của Speak to Lead season 2 vẫn không hề giảm nhiệt. VICsers đã mang tới “sân chơi ngôn ngữ” kỹ năng thuyết trình tự tin của bản thân, khả năng tiếng Anh nổi bật với vốn từ linh hoạt, sinh động được thể hiện rõ nét qua những bài dự thi đầy cảm xúc, chất lượng về nội dung và đầu tư về hình ảnh.

Các giải thưởng quý giá: Outstanding Leader, Inspiring Leader, Enthusiastic Leader đã chính thức gọi tên những VICsers có phần thể hiện xuất sắc nhất, hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo trong Round 2: Marathon. Đặc biệt, giải Most Voted Leader cũng được trao tặng cho các VICsers có bài dự thi được bình chọn yêu thích nhất với lượng tương tác tích cực trên mạng xã hội. Xin chúc mừng tất cả các con!

Mỗi VICsers đều là một “Leader” tài năng, cảm ơn các con đã cống hiến những khoảnh khắc ấn tượng, làm nên thành công của Speak to Lead season 2. Hi vọng cuộc thi sẽ mang lại những dấu ấn thật đẹp, đồng thời là bước đệm ý nghĩa trên hành trình thể hiện niềm đam mê với ngôn ngữ của các con trong tương lai.