Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

[TH] – LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022: TỰ HÀO MÀU ÁO VICSERS

Vậy là năm học đặc biệt nhất từ trước tới nay, năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại bằng buổi lễ tổng kết vô cùng long trọng diễn ra vào sáng nay với sự tham gia của tất cả thầy và trò Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Đứng trước hàng trăm học sinh thân yêu, thầy giáo Lê Tiến Thành – Hiệu trưởng nhà trường không khỏi xúc động khi chia sẻ năm học vừa qua. Đây là một năm học với nhiều thách thức, khi các con không được tham gia lễ khai giảng trực tiếp, không được đến trường, không được tương tác trực tiếp với thầy, cô và bè bạn trong suốt gần 7 tháng. Nhưng vượt lên tất cả những thử thách và khó khăn đó, thầy và trò Tiểu học Thực nghiệm Victory đã nắm tay nhau về đích một cách hết sức ngoạn mục với nhiều thành tích đáng nể.

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 16 người và mọi người đang đứng

Dĩ nhiên, ngoài sự nỗ lự từ phía các thầy, các cô; những dấu mốc đáng nhớ trong năm học vừa qua chắc chắn không thể đạt được nếu thiếu đi sự cố gắng từ phía các em học sinh. Không chỉ siêng năng để đạt được kết quả cao trong học tập mà mỗi em nhỏ tại Tiểu học Thực nghiệm Victory luôn năng nổ hết mình trong tất cả những cuộc thi hay hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức như: Victory’s Olympic, Equest Scholar Challenges 2022, Scientist Squad – Biệt đội khoa học nhí, Hoa Trạng Nguyên, Em Yêu Tiếng Việt… Những thành tích và thứ hạng cao mà các VICsers đạt được đã khép lại một năm học 2021-2022 với rất nhiều niềm vui và sự tự hào.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể nói, giờ phút chia tay năm học 2021-2022 này cũng là giờ phút mà các con bước sang một hành trình mới – khi các anh, chị lớp 5 sẽ trở thành những học sinh bậc THCS còn những người em ở lại sẽ dang tay đón một lứa em “út” mới vào cánh cửa trường Tiểu học.? Chúc cho hành trình mới của mỗi VICsers sẽ luôn tràn ngập nhiều điều bổ ích, lí thú và chúc cho các con có một mùa hè thật nhiều niềm vui, tiếng cười!

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn