Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

[TH] KẾT QUẢ CUỘC THI TRUNG THU SUM VẦY 2021

Tại Victory, những hạn chế trong thời điểm giãn cách xã hội hay ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid -19 không hề làm giảm đi sức nóng của cuộc thi “Trung thu sum vầy 2021”. Chưa bao giờ mùa Trăng của Victory lại trở nên đặc biệt như vậy, ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ mọi thành viên trong gia đình VICsers.

Các con và gia đình đã mang đến những sản phẩm độc đáo và ý nghĩa, không chỉ đầu tư về nội dung, đa dạng về hình thức mà còn chỉn chu, sáng tạo trong hình ảnh. Thầy cô thật sự bất ngờ về những điệu nhảy sôi động, những giọng ca trong veo giàu cảm xúc, hay không khí đoàn viên ấm áp với dư vị của tình thân… mà các con đã thể hiện trong bài dự thi của mình.

Hành trình “Trung thu sum vầy” đã khép lại, các giải thưởng hấp dẫn: Trăng Vàng, Trăng Bạc, Sum vầy, Kết nối chính thức gọi tên VICsers cùng gia đình có phần thi thể hiện ấn tượng và xuất sắc nhất.

Xin cảm ơn và chúc mừng tất cả các con học sinh đã có khoảng thời gian đáng nhớ bên gia đình của mình. Chúc đại gia đình Victory có một mùa Trung thu an toàn và ý nghĩa!