THCS

Trang chủ / THCS

TẬP SAN “NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC”: SỐ ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

“Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Em yêu thương mẹ, em làm đóa hoa

Tặng mẹ một bản hòa ca

Cho đời thêm đẹp, cho nhà thêm vui.

Mẹ em hạnh phúc bùi ngùi

Yêu thương khóe mắt, sụt sùi cay cay.

Gia đình vui vẻ mỗi ngày

Mẹ cười ấm áp, sum vầy bên nhau

Vất vả mẹ vẫn đảm đang,

Xứng danh với tám chữ vàng được phong.”

_Khánh Lam – 6E1_

Những lời tâm sự thật khó nói, những cử chỉ yêu thương mà con ngại ngùng chưa thể hiện thì Tập san “Người phụ nữ Hạnh phúc” – Số đặc biệt Chào mừng ngày 20/10 chính là cơ hội để VICsers THCS Thực nghiệm Victory gửi gắm lời chúc, câu văn hay vần thơ… còn đôi chút vụng về nhưng chứa chan cảm xúc tới người phụ nữ đặc biệt của con.

Hôm nay, hãy cùng các VICsers nói lên tâm sự đầy sâu lắng của con khi bày tỏ tấm lòng, tình cảm về dáng hình của mẹ, nụ cười của bà hay kỉ niệm vui buồn với cô giáo… được khắc họa trong những ca từ đơn sơ mộc mạc nhưng muôn vàn cảm xúc. Tựa như cách mà bạn Bảo Châu – lớp 6E1 chia sẻ: Hồng Hạnh là mẹ của con/ Năm nay mẹ đã tuổi tròn bốn mươi/ Mẹ con, sở thích hay cười/ Làm việc hết sức, vui chơi hết mình.

Nhân ngày 20/10, VICsers xin gửi tới người phụ nữ đặc biệt mà con vô cùng yêu thương những tâm sự chân thành để thêm trân trọng và hoá thành hành động nói lời yêu thương mẹ nhiều hơn. Chúng ta hãy cùng cảm nhận những cung bậc cảm xúc ấy qua một số tác phẩm trong Tập san “Người phụ nữ Hạnh phúc”!