Mầm non

Trang chủ / Mầm non

TẬP HUẤN GIÁO DỤC KỶ LUẬT TÍCH CỰC VÀ QUY TẮC CHƠI CỜ VUA CHO GIÁO VIÊN MẦM NON

Để sẵn sàng đón VICsers quay trở lại ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, bên cạnh công tác nâng cấp cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh không gian học tập thường xuyên thì trường Mầm non Thực nghiệm Victory đặc biệt chú trọng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên.

dsc03071

Không chỉ dừng lại ở hình thức trực tuyến, Nhà trường đã triển khai trực tiếp nội dung tập huấn giáo dục kỷ luật tích cực và quy tắc chơi cờ vua, cờ đam, cờ người cho giáo viên Mầm non vào ngày 08/7/2021.

dsc03062

Chuyên gia Giáo dục Trần Tố Oanh đã chia sẻ những kiến thức quan trọng về khái niệm – nguyên tắc – đặc điểm và việc áp dụng kỷ luật tích cực một cách hiệu quả đối với trẻ trong độ tuổi Mầm non.

dsc03065 1

Giáo dục kỷ luật tích cực có mối quan hệ mật thiết trong quá trình rèn luyện nề nếp sinh hoạt, học tập cho trẻ Mầm non. Việc áp dụng giáo dục kỷ luật tích cực một cách hiệu quả giúp giáo viên có thể đánh giá khách quan từng cá nhân và xây dựng nề nếp ở từng lứa tuổi.

dsc03095

Bên cạnh đó, thầy George còn mang đến buổi sinh hoạt chuyên môn những năng lượng tích cực và kiến thức bổ ích về các bộ môn thể thao trí tuệ: cờ vua, cờ đam…được đưa vào trong chương trình học chính khóa của Victory. Thầy phổ biến từ quy tắc, luật chơi, tên gọi, ý nghĩa của từng quân cờ đến cách đọc và ghi chép mỗi ván cờ.

dsc03132

Buổi tập huấn diễn ra vô cùng hiệu quả với sự cởi mở, tinh thần sẻ chia, đóng góp ý kiến đầy tích cực từ các thầy cô. Qua đây giúp nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên trong hành trình nuôi dạy trẻ.