Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

TÂN NIÊN ĐẶC BIỆT CỦA VICSERS TRONG TIẾT HỌC ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN

VICsers Tiểu học Thực nghiệm Victory khởi động năm mới với chuỗi hoạt động khai xuân trực tuyến đầy thú vị. Buổi gặp gỡ đặc biệt của cô trò là khoảng thời gian lan tỏa hạnh phúc, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, cùng chắp bút đầu xuân mong cầu may mắn và gặt hái thật nhiều thành tích trong năm học mới.  

z3163116003403 9be3179848e1c5371edafb9580f0688a

Trong không khí rộn ràng của khúc nhạc chào xuân và sắc màu rực rỡ của từng mảnh ghép VICsers trên khung hình buổi khai xuân trực tuyến, các con háo hức chia sẻ về kỳ nghỉ Tết của gia đình mình và thể hiện sự trưởng thành của bản thân qua việc hoàn thành xuất sắc “Cẩm nang trải nghiệm Tết” đầy ý nghĩa mà nhà trường phát động.

Tại buổi gặp gỡ, thầy cô Victory “lì xì” Hạnh phúc – Bình an qua những lời chúc mừng năm mới gửi đến VICsers và gia đình các con, “lì xì” Tri thức qua những trò chơi tìm hiểu về Tết Nguyên Đán hay “lì xì” May mắn gửi gắm trong từng vòng quay Hy Vọng.

screenshot 1170

Cuối cùng, hoạt động khai bút đầu xuân là cái kết đẹp khép lại buổi tân niên trọn vẹn. Những nét chữ đầu tiên không chỉ thể hiện tinh thần hiếu học, gìn giữ truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp mà còn mang theo mong ước của VICsers trong năm 2022.

Và có lẽ mong ước lớn nhất của đại gia đình Victory lúc này chính là được đón các học sinh thân yêu quay trở lại trường, để thầy trò được cùng nhau học tập, trải nghiệm một năm Nhâm Dần hết mình và bủng nổ.