SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA VICSERS THCS THỰC NGHIỆM VICTORY TRONG NĂM HỌC 2020 – 2021

Khi kết thúc năm học 2020 – 2021, chúng tôi thường được hỏi: “THCS Thực nghiệm Victory đã đạt được những gì trong năm học đầu tiên?”

Suy ngẫm hồi lâu, chúng tôi mong muốn điều chỉnh câu hỏi chút xíu: “VICsers và thầy cô đã trưởng thành như thế nào trong suốt hành trình của năm học qua?”, bởi vì ở Victory, điều chúng tôi trân trọng và để tâm luôn là, vẫn luôn là con người, là trải nghiệm, là sự tiến bộ so với bản thân mỗi ngày của từng cá nhân.

Khi đó, chúng tôi, VICsers và thầy cô Victory sẵn sàng ngồi xuống, say sưa kể cho bạn vô số những câu chuyện và những cảm xúc trân quý. Và chúng tôi cũng thể ngừng tự hào khoe với bạn bảng thành tích vô cùng ấn tượng của ngôi trường mới chỉ 1 năm tuổi, tất nhiên luôn đi kèm cùng những trải nghiệm, những bài học đằng sau đó.

Trước khi dành thời gian lắng nghe sâu hơn về hành trình đó, hãy cùng điểm lại những con số, những gương mặt và những trải nghiệm ấn tượng của VICsers và thầy cô trường THCS Thực nghiệm Victory trong năm học 2020 – 2021 nhé!