Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI CUỘC THI ADVENTURE THE CHANGE 2020

Cứ mỗi dịp cuối năm học, Trường tiểu học Thực nghiệm Victory đều tạo ra nhiều hoạt động ngoại khóa và tổ chức các sân chơi kiến thức bổ ích nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội rèn luyện và khám phá tri thức. Vòng loại cuộc thi “Adventure the change” năm nay đang nóng hơn bao giờ hết khi trở thành đấu trường tranh tài sôi nổi giữa Vicers cùng lớp với nhau.

1 4

Vòng loại diễn ra ở từng lớp, bắt đầu với những câu hỏi về kiến thức cơ bản trải đều các môn học trong chương trình mà các bạn học sinh được học, không thể thiếu bên cạnh đó là đặc sản của Adventure the change – “Khám phá thế giới” với những câu hỏi tình huống mẹo dễ thương đậm chất made – by – teen. Không những giải tỏa được áp lực thi đấu cho các thí sinh, tạo tiếng cười vui vẻ mà các câu hỏi còn mang đến những góc nhìn mới cho các bạn học sinh về nhiều hiện tượng trong cuộc sống. Điểm cộng của vòng loại là những câu hỏi mẹo đòi hỏi Vicers phải vận dụng khả năng tư duy logic cùng sự quan sát cuộc sống thấu đáo.

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ, 05 bạn đạt thành tích tốt nhất của các lớp sẽ bước vào vòng trong so tài với nhau và chọn ra nhà vô địch khối.

Hãy cùng xem một số hình ảnh của vòng thi đấu loại diễn ra ở các lớp:

3 3

4 2

dsc01241

dsc01249

dsc01276

dsc01268