THCS

Trang chủ / THCS

SÔI ĐỘNG CUỘC ĐUA KỲ THÚ HAIDANG’S AMAZING RACE

?????̂́? ???̉? ?????̣̂? ??̃ ????̣? ???̂? ??̉ ????̣̂? ??̛̀? ??̉? ??????? ???? !

Trong ánh nắng chan hòa của mùa Xuân, ngày 3/3/2023, VICsers THCS chúng tớ đã cùng thầy cô bước vào chuyến dã ngoại cực kỳ sôi động, náo nhiệt và thú vị tại Trang trại trải nghiệm Hải Đăng.

website ok

Với nguồn năng lượng dồi dào, chúng tớ đã nhanh chóng chinh phục các chặng đua của Cuộc đua kỳ thú mang tên HaiDang’s Amazing Race. Thật tuyệt vời khi lần đầu tiên chúng tớ được chèo bè, đu cáp qua hồ, vượt chướng ngại vật bắn phá máy bay. Thú vị hơn cả là lúc cả lớp í ới gọi nhau lội ao, dàn trận tập thể vây bắt cá bằng nơm tre. Và “chiến lợi phẩm” mang về chính là những nguyên liệu cho chúng tớ làm nên mâm cơm mang đậm hương vị đồng quê.

ok dscf1641

website dscf1697
website dscf1692

Thật tuyệt vời khi chúng tớ được trải nghiệm nấu nấu cơm niêu, nướng cá, nướng thịt, nướng khoai, luộc rau trên bếp củi. Cả trường cùng quay quần nấu nướng giữa không gian thiên nhiên thoáng mát và trong lành của vùng ngoại ô Hà Nội. Cảm nhận khói bếp quyện lẫn mùi cá nướng thơm lừng vẫn còn vương trên áo quần chủa chúng tớ. Quả là một chuyến dã ngoại với thật nhiều trải nghiệm vui thú vị và đáng nhớ !

website dscf1503
website dscf1792 ok

Một ngày trải nghiệm tại Trang trại Hải Đăng khép lại với những tiếng cười giòn giã, sảng khoái. Qua chuyến dã ngoại này, chúng tớ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, có thêm cảm nhận về cuộc sống và gắn kết với nhau nhiều hơn. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi để lại những kỷ niệm đẹp nhất, vui tươi nhất của tuổi hồng chúng tớ! ️

Hy vọng rằng Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi như thế này hơn nữa!