SƠ ĐỒ TƯ DUY MINDMAP ĐẦY SÁNG TẠO CỦA VICSERS KHỐI 4

Năng lực học tập của mỗi học sinh không chỉ thể hiện qua điểm số các bài kiểm tra,  mà còn ở khả năng tổng hợp kiến thức và sáng tạo trong phương pháp học tập. Bởi vậy, những buổi ôn tập hình học của VICsers khối 4 cũng chính là cơ hội để các con khái quát lại kiến thức đã học, trình bày dưới dạng sơ đồ mindmap dễ ghi nhớ và đầy sáng tạo.

z2698004221641 d1ba7da823f79d626f79c956debfa61e

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, mỗi học sinh sẽ thiết kế một sơ đồ tư duy về kiến thức hình học thật độc đáo với màu sắc rực rỡ thể hiện cá tính riêng của bản thân nhằm tạo cảm hứng, động lực cho các con trong quá trình học.

Qua hình thức này, VICsers có thể dễ dàng ghi nhớ các loại hình học của môn Toán. Các công thức tính chu vi, diện tích của mỗi hình và cách áp dụng nó trong mỗi dạng bài tập cũng được các con sử dụng dễ dàng, thuận tiện.