Mầm non

Trang chủ / Mầm non

SENSORY – MÔN HỌC ĐẶC BIỆT PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN VÀ NÃO BỘ CỦA TRẺ 18 THÁNG – 3 TUỔI

Hiểu rõ đặc điểm tâm lý và nhu cầu phát triển của từng lứa tuổi là điều mà Mầm non Thực nghiệm Victory luôn chú trọng nghiên cứu để thiết kế chương trình học khoa học và phù hợp nhất với từng tiểu Vicers.

slide5
Lớp học trực tuyến Sensory

Độ tuổi từ 18 tháng – 3 tuổi là khoảng thời gian quan trọng để các bạn nhỏ phát triển các giác quan, hệ thần kinh, đặc biệt là não bộ. Vì vậy, bố mẹ sẽ luôn thấy con tò mò khám phá mọi thứ bằng mọi giác quan và đa dạng cách tiếp xúc như cầm, nắm, nhìn, nghe, nhai, nếm…

slide4
Vicer thích thú khoe sản phẩm đã hoàn thành.

Dựa trên yếu tố khoa học đó, Nhà trường phát triển môn học đặc biệt SENSORY. Ở mỗi hoạt động trong SENSORY, các cô khuyến khích trẻ tập nói bằng cách cho trẻ mô tả, biểu lộ ý nghĩ, nói những từ đơn giản, gắn liền với đặc điểm của đồ vật.

slide2
Vicer chăm chú

Thông qua các giờ học với giáo cụ trực quan, trẻ sẽ dễ dàng tiếp nhận cũng như hiểu rõ nghĩa của từ, học nói cũng nhanh hơn. Ngoài ra, việc sử dụng nhiều giác quan khi thực hiện các hoạt động sẽ giúp trẻ được thỏa sức khám phá, tăng cường các kỹ năng, sự nhạy bén cũng như phát huy được sự sáng tạo tìm tòi của trẻ.