THCS

Trang chủ / THCS

RỘN RÀNG NGÀY HỘI TRI ÂN NGƯỜI KIẾN TẠO HẠNH PHÚC TẠI THỰC NGHIỆM VICTORY

“Có một nghề không trồng cây vào đất

Nhưng tặng cho đời đầy trái ngọt hoa thơm.”

Từ xưa đến nay nghề dạy học luôn được xã hội tôn vinh và coi trọng bởi được xem là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Người thầy như những người đưa đò thầm lặng, chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò đến với những chân trời tri thức mới. Thầy Cô! Hai tiếng thiêng liêng mãi vang lên từ trong sâu thẳm tâm hồn mỗi người một cách thân thương nhất.

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11, sáng nay Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam. Bằng tất cả lòng biết ơn và trân quý vô hạn, VICsers Tiểu học đã gửi đến các thầy cô những món quà vô cùng xúc động thay lời tri ân dành tặng những người cha, người mẹ thứ hai của VICsers dưới mái nhà Thực nghiệm Victory.

tri an ngvn3 scaled 1
Màn múa Ấn Độ vô cùng sôi động và dễ thương đến từ các bạn nhỏ khối 1
trian ngvn 20 11 scaled 1
Tập thể 3A1 dâng lên Thầy/Cô tiết mục nhảy Bắc Kim Thang không kém phần đáng yêu

Đó không chỉ là những tiết mục múa hát được chuẩn bị hết sức công phu mà còn là những vần thơ, những lời chúc gửi gắm biết bao tình cảm của các bạn nhỏ. Đó còn là khoảnh khắc hồi hộp đáng nhớ của cả cô và trò khi tham gia trò chơi thầy cô giấu mặt. Với VICsers, trò chơi này thật dễ dàng vì Thầy Cô vốn đã rất gần gũi với các con qua từng tiết học, từng bữa ăn, giấc ngủ. Dù Thầy Cô có hóa trang như thế nào, các bạn nhỏ của Thực nghiệm Victory cũng cảm nhận và đoán chính xác tên thầy cô giấu mặt; để rồi cả sân trường vỡ òa vui sướng.

Như những người anh hùng thầm lặng, ngày ngày cần mẫn gieo trồng những mầm xanh hạnh phúc cho cuộc đời, Thầy Cô đã chắp cánh cho bao ước mơ của các thế hệ học trò. Vụ mùa lớn nhất mà bất cứ người giáo viên nào cũng mong chờ thu hoạch đó là sự trưởng thành, khôn lớn của các em học sinh thân yêu.

tri an ngvn5 web
VICsers nhận quà từ trò chơi “Who knows better?”
tri an ngvn7 web 1
Thầy cô giấu mặt nhưng “vẫn bị” VICsers gọi tên

Để tri ân và tôn vinh các thầy cô đang tận tụy, miệt mài hằng ngày trên bục giảng, rất nhiều các hoạt động đặc sắc đã diễn ra ngay từ đầu những ngày tháng 11 này. Nếu như VICsers Tiểu học nắn nót từng nét chữ gửi tặng thầy cô những lời chúc thân thương nhất qua padlet Thank-a-prof và những bức bích họa báo tường, thì các anh chị VICsers THCS nô nức với những khung hình của cuộc thi ảnh Từ ô cửa lớp học. Cùng với những tiết học tốt, những bông hoa điểm 10, đây chắc chắn sẽ là những món quà ý nghĩa nhất đối với thầy cô.

tri anngvn22 website
Đại diện phụ huynh học sinh tri ân Thầy/Cô và Nhà trường

tri an ngvn11web
Màn tri ân “Thầy cô luôn ở trong tim chúng em”

tri an ngvn13 website 1
Những món quà đơn sơ nhưng chứa đựng lòng biết ơn vô bờ được VICsers trao tặng đến thầy cô

315394987 2541319179341520 4890480478933349666 n

Và biết bao lời nhắn nhủ từ VICsers gửi gắm biết bao yêu thương và tình cảm sẽ tiếp thêm động lực cho các thầy cô vững bước thực hiện sứ mệnh gieo trồng những mầm xanh hạnh phúc.

315196501 2541324652674306 1800063076069830133 n

Không khí ngày hội Tri ân Nhà giáo Việt Nam vẫn đang rộn rã ngang qua từng khung cửa, từng lớp học. Trân trọng gửi đến thầy cô Thực nghiệm Victory những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn tận tậm và nhiệt huyết trong sự nghiệp gieo những mầm xanh hạnh phúc cho cuộc đời !