Mầm non

Trang chủ / Mầm non

RỘN RÀNG LỄ HỘI XUÂN “TẾT NHÂN ÁI – XUÂN YÊU THƯƠNG”, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

🧧 Trong không khí mùa xuân đang gõ cửa muôn nhà, mưa xuân tưới mát cho cỏ cây đâm chồi, lễ hội xuân “Tết nhân ái – Xuân yêu thương” đã được tổ chức tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

DSCF4481

9 10

💌 Mỗi gian hàng gửi gắm một thông điệp yêu thương, là sự sẻ chia từ tất cả quý cha mẹ và các em học sinh, mang đến cho các em nhỏ tại điểm Trường Bản Hẻo, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái những lớp học khang trang, ấm áp hơn mỗi ngày đến trường.

DSCF4443 DSCF4445 DSCF4455

Các hoạt động trải nghiệm tái hiện những trò chơi dân gian quen thuộc: ném pao, ô ăn quan, nhảy sạp, đập niêu, ném vòng, tô tượng. Vừa được tham gia trò chơi, vừa được thưởng thức ẩm thực đặc trưng ngày Tết giúp VICsers hiểu rõ, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

DSCF4662 81

Phần đặc biệt nhất của hội xuân hôm nay chính là cuộc thi “Trang trí mâm cỗ ngày Tết” và chương trình đấu giá tranh quyên góp, ủng hộ quỹ thiện nguyện “Hành trình yêu thương. Sắc xuân ngập tràn bên những mâm cỗ mộc mạc, bình dị nhưng đậm chất “Tết xưa”, cùng với đó là những tấm lòng vàng lan tỏa yêu thương khiến hội xuân thêm phần ý nghĩa.

14 11

13 12

❤ Thành công của hội xuân hôm nay chính là nhờ sự tham gia, góp sức của quý cha mẹ và các em học sinh. “Thấy hội xuân là thấy Tết”, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory hy vọng rằng hội xuân đã mang đến cho quý cha mẹ và các em học sinh thật nhiều trải nghiệm thú vị, đong đầy yêu thương và ngập tràn cảm xúc trước thềm năm mới 2024.

2

4 DSCF4616

Trang tin đưa tin sự kiện: https://cauvong.vn/ron-rang-le-hoi-xuan-tet-nhan-ai-xuan-yeu-thuong-mung-xuan-giap-thin-2024