PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “TỪ Ô CỬA LỚP HỌC” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

“Tôn sư trọng đạo” là một đạo hiếu ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Đây chính là dịp để mỗi học sinh được bày tỏ sự ngưỡng mộ, niềm tri ân tới các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên trong Nhà trường. Dịp này cũng là cơ hội để Quý Phụ huynh được thể hiện niềm yêu kính đối với các thầy cô giáo- những người cha, người mẹ thứ hai của các con. Do vậy, Nhà trường chính thức phát động tới Quý Phụ huynh, Học sinh, Cán bộ nhân viên trong trường cuộc thi ảnh “Từ ô cửa lớp học”

1. Hình thức cuộc thi:

– Ảnh chụp:

+ Chụp đôi, chụp ba, chụp tập thể

+ Địa điểm chụp: không gian Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory

+ Những bức ảnh có sự tham dự của Phụ huynh là một ưu thế xét giải

2. Hướng dẫn đăng hình ảnh:

Bước 1: Thí sinh đăng nhập fanpage Victory Competition

Bước 2: Đăng tải

+ Đăng tải (up) hình ảnh

+ Gắn hashtag #VictorySchool#Tuocualophoc2022   (viết không dấu của “Từ ô cửa lớp học”)

Bước 3: Kêu gọi các lượt like, share

– BTC tính các lượt like, share trên trang chủ (không tính trên trang của người share bài)

– Chỉ tính điểm cho các react tích cực (không tính điểm cho icon buồn/ giận)

+ 1 react: 1 điểm

+ 1 share: 5 điểm

– Lưu ý:

+ Các lượt share để ở chế độ công khai (public)

+ Lượt share sẽ không được tính nếu chưa like fanpage “Victory Competitions”

+ Thời gian khoá tương tác: 15:00 ngày 15/11/2021

3. Cơ cấu giải thưởng

– Bức hình đặc biệt sẽ được sử dụng làm avata cho trang “Victory Competition” để chào mừng ngày 20/11

– 03 bức hình đẹp nhất sẽ được đăng tải trên trang fanpage Hệ thống Thực nghiệm Victory.

– Giải thưởng bao gồm: Cúp lưu niệm và phần thưởng có giá trị cho 10 giải thưởng của chương trình.

Trân trọng thông báo và phát động tới Quý Phụ huynh, Học sinh! Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành của Quý Phụ huynh trong hoạt động ý nghĩa này.

BAN GIÁM HIỆU

TRƯỜNG THCS THỰC NGHIỆM VICTORY