THCS

Trang chủ / THCS

PARENT’S FEEDBACK – GÓC NHÌN KHÁC CỦA PHỤ HUYNH VICTORY VỀ VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN

Những ngày này, vấn đề học trực tuyến đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Có người tin tưởng đây sẽ là xu thế, là tất yếu. Có người chỉ coi đó là một “giải pháp tình huống” trong lúc chờ ngày “bình thường”. Và không ít người cảm thấy hoang mang trước hàng loạt những sự thay đổi đột ngột đang diễn ra.

Thế nhưng, tại trường THCS Thực nghiệm Victory, thay vì chỉ tập trung vào những khó khăn, thử thách, phụ huynh Victory lại coi đây là cơ hội để được đồng hành và gắn bó với VICsers nhiều hơn.

“Nhờ vào phương pháp học trực tuyến trong giai đoạn này mà bản thân tôi có thể đồng hành cùng con nhiều hơn, hiểu con nhiều hơn, đặc biệt là ở thời điểm chuyển cấp còn nhiều bỡ ngỡ này của con.” Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Cúc – Phụ huynh con Nhật Minh lớp 6E1.

“Hằng ngày, khi trực tiếp chứng kiến các buổi học của con, mẹ con đã thấy được sự tận tình của các cô trong mỗi tiết học, thấy được sự quan tâm của ban giám hiệu đến các con. Mẹ con rất yêu thích cách các thầy cô tạo tâm thế cho học sinh chủ động tìm hiểu kiến thức, cách các cô khuyến khích sự sáng tạo, hay cách các cô động viên khi các con làm chưa tốt.” Chia sẻ của mẹ Thanh Lan, Phụ huynh con Thanh Huyền lớp 6A1.

Thật may mắn khi trong giai đoạn đầy thử thách này, Victory nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ cha mẹ và gia đình học sinh. Các giờ học trực tuyến có lẽ sẽ vẫn còn tiếp diễn trong thời gian tới, khi dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp. Và nhà trường vẫn sẽ luôn kết nối, luôn lắng nghe, trân trọng mọi đóng góp từ cha mẹ học sinh với mong muốn đem đến cho VICsers những trải nghiệm ý nghĩa nhất và những giờ học hiệu quả nhất.

Cảm ơn ba mẹ đã đồng hành cùng Victory. Cảm ơn các con đã luôn tích cực và vui vẻ. Cảm ơn các thầy cô đã cố gắng không ngừng. Chúng ta hãy luôn luôn kết nối, luôn luôn đồng hành và bước những bước tiến thật vững chắc về phía trước nhé!